Loại bỏ quầng thâm mắt lâu ngày

14:04:34 - 08/01/2015 - admin

Chào bác sĩ:Tôi bị quầng thâm mắt nhiều ngày do mệt mỏi và thiếu ngủ, đã bôi các kem trị thâm nhưng không có hiệu quả, xin bác sĩ tư vấn giúp biện pháp khắc phục. (Thanh Vân)

Trả lời:

Thâm mắt thường xuất hiện khi bạn làm việc quá sức hoặc thiếu ngủ, căng thẳng đầu óc hay một số nguyên nhân do mỹ phẩm, tuổi tác, di truyền … Quầng thâm khiến gương mặt trở nên già hơn so với tuổi, mệt mỏi thiếu sức sống. Sau đây hay thâm khảo những cách trị thâm cuồng mắt đơn giản hiệu quả và được nhiều người áp dụng.

Những biện pháp như trang điểm, dưỡng kem… chỉ mang tính tức thời, không những không trị được cuồng thâm ở mắt mà đôi khi còn làm bạn khó chịu do mắt rất nhạy cảm.

h2-810693-1368277017_600x0.jpg

Cách trị thâm cuồng mắt hiệu quả, bạn cần sự hỗ trợ của công nghệ y khoa kết hợp thẩm mỹ ví dụ như năng lượng sóng siêu âm, ánh sáng, năng lượng quang nhiệt,…

Các hạt ion vàng có khả năng phá vỡ các hạt melanin trong da là nguyên nhân làm da bạn sạm màu, kích thích sản sinh sợi đàn hồi collagen và elastin, khiến da căng mịn, trắng sáng đồng thời mờ dần các nếp nhăn, thâm cuồng lâu ngày.

Bên cạnh việc điều trị bằng cách chữa thâm cuồng mắt này, bạn cần phải thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lí, khoa học, nên massage mặt và vùng mắt đều đặn mỗi ngày khi rửa mặt, trước khi đi ngủ, sau khi tỉnh giấc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook