Loại bỏ mụn trứng cá với 3 loại quả

22:44:43 - 13/03/2014 - admin

Mặc dù mụn trứng cá không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống bởi bệnh đa phần gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Ít ai biết rằng những loại quả rất thân thuộc với chúng ta hàng ngày lại […]

Mặc dù mụn trứng cá không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống bởi bệnh đa phần gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Ít ai biết rằng những loại quả rất thân thuộc với chúng ta hàng ngày lại có tác dụng trị mụn cám tận gốc.

Sau đây là những lý do tại sao bạn lại nên ăn những loại trái cây sau vào chế độ ăn uống của mình.

Ổi

Ổi Góp phần rất lớn trong việc trị mụn

Ổi Góp phần rất lớn trong việc trị mụn

Ổi là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, chứa nhiều các vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy, cải thiện làn da rõ nhất.

Ổi cũng là trái cây chứa nhiều chất xơ tuyệt vời. Theo các số liệu dinh dưỡng, trong một quả ổi có chứa 3 gam chất xơ và chỉ có 37 calo! Nó cũng chỉ có chứa 5 gam đường.

Sung

Sung góp phần vào việc loại bỏ mụn trứng cá

Sung góp phần vào việc loại bỏ mụn trứng cá

Cách sử dụng sung để làm thế nào để hết mụn đầu đen? Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn.

Nếu lượng đường trong máu của bạn là khá ổn định trong khi tiêu thụ nhiều trái cây và bạn không có bất kỳ vấn đề nào với nấm candida, thì bạn nên ăn sung hàng ngày nhé.

Quả Goji mọng nước

Goji chứa nhiều protein

Goji chứa nhiều protein

Goji là một loại quả có chứa nhiều protein và có nhiều các chất chống oxy hóa là bi quyet tri mun dau den giúp ngăn ngừa thiệt hại cho làn da mụn. Nó cũng là loại quả nằm trong số các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook