Loại bỏ mụn thịt thật đơn giản

17:11:17 - 09/12/2013 - admin

  Chẳng phải tốn kém, mất thời gian cho việc chữa trị mụn thịt, chỉ với những nguyện liệu sẵn có trong ngăn bếp sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn đó.Dưới đây là một số cách trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và có thể dễ dàng làm tại nhà. Lá tía […]

 

Chẳng phải tốn kém, mất thời gian cho việc chữa trị mụn thịt, chỉ với những nguyện liệu sẵn có trong ngăn bếp sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn đó.Dưới đây là một số cách trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và có thể dễ dàng làm tại nhà.

Lá tía tô

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy loại bỏ mụn thịt  bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

Tinh dầu chanh

Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra tinh dầu chanh còn có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả.

Dùng 1 giọt tinh dầu chanh nguyên chất để thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn xuất hiện. Thực hiện đều đặn và kiên trì sẽ cho kết quả tốt.

Dùng tinh dầu chanh trị mụn

Dùng tinh dầu chanh trị mụn

Vỏ chuối chín

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt.

Tỏi

Tỏi là loại gia vị quen thuộc không thể thiếu trong ngăn tủ nhà bạn. Hãy thực hiện trị mụn thịt bằng cách cắt đôi nhánh tỏi và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, mỗi ngày 2 lần. Hãy áp dụng đều đặn mỗi ngày để loại bỏ những nốt mụn thịt đáng ghét trên da bạn.

Lô hội (nha đam)

Lô hội rất tốt cho việc dưỡng da, trị các bệnh về da như tàn nhang, nám. Nhưng bên cạnh đó, lô hội cũng rất tốt cho việc điều trị mụn thịt. Hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày để thổi bay chúng.

Quả dứa giúp trị mụn thịt

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

Dùng dứa cho làn da sạch mụn

Dùng dứa cho làn da sạch mụn

Hoa súp lơ

Hoa súp lơ có thể dùng chế biến các món ăn thật ngon và hấp dẫn. Bên cạnh đó,bạn cũng có thể sử dụng hoa súp lơ để trị mụn thịt. Thực hiện bằng cách nghiền nát súp lơ, ép lấy nước và bôi lên các nốt mụn.

Việc điều trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên đòi hỏi sự kiên trì của bạn. Nếu không thực hiện kiên trì thì rất khó chữa khỏi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook