Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

18:32:39 - 17/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung bao nhiêu tiền ạ. Mong sớm được tư vấn, vì hiện nay trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt. Tư vấn nhanh giúp tôi để tôi có được kết quả hoàn hảo nhất ạ. ( […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Siêu Xung bao nhiêu tiền ạ. Mong sớm được tư vấn, vì hiện nay trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn thịt. Tư vấn nhanh giúp tôi để tôi có được kết quả hoàn hảo nhất ạ. ( Ngọc – Hà Nội ).
Trả lời:
Chào bạn Ngọc!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục điều trị mụn.

Chi phí điều trị mụn thịt từ 3- 6 triệu đồng. Cách trị mụn hiệu quả nhất mụn thịt còn được gọi là U tuyến mồ hôi, được mô tả bởi những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên. Sự dãn nở của ống bài tiết mồ hôi rối loạn khiến cho mụn thịt xuất hiện nhiều, đặc biệt là những người da dầu, những người bị tiết nhiều mồ hôi, và khi trời nắng nóng thì mụn nhiều hơn. Mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất là bạn sử dụng công nghệ Laser Siêu Xung hiệu quả. Cách trị mụn hiệu quả tại nhà hoàn toàn không mang lại cho bạn hiệu quả, chỉ có công nghệ Laser Siêu xung mới giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn thịt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook