Làm thế nào để trị nám sau sinh hiệu quả, an toàn?

07:20:03 - 08/09/2015 - admin

Nám da sau khi trải qua thời  kỳ sinh nở là tình trạng phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Nguyên nhân là do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, làm các hắc tố da nổi lên và hình thành nên nám, do vậy mà việc trị nám sau sinh đối với chị em phụ nữ là điều không hề đơn giản.

Các phương pháp trị nám sau sinh thông thường

Các phương pháp trị nám sau sinh thông thường ở đây chính là cách mà nhiều chị em áp dụng cho mình để trị nám ngay tại nhà có thể kể đến như việc dùng kem trị nám, uống thuỗ trị nám hay đắp mặt nạ trị nám.

Với việc trị nám sau sinh thông thường bằng kem trị nám và thuốc trị nám, chị em cần đặc biệt lưu ý lựa chọn loại kem hay thuốc phù hợp với bản thân, đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên đối với việc uống thuốc trị nám sau sinh, chị em cần đặc biệt cân nhắc phương pháp này vì các thành phần trong thuốc có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Cần đặc biệt cân nhắc khi lựa chọn trị nám sau sinh bằng thuốc

Cần đặc biệt cân nhắc khi lựa chọn trị nám sau sinh bằng thuốc

Còn với việc đắp mặt nạ để trị nám sau sinh cũng rất đơn giản, chị em chỉ cần lựa chọn một nguyên liệu tự nhiên mà mình yêu thích cũng như phù hợp với làn da của mình và kiên trì đắp mặt đều đặn trong thời gian dài đểcho kết quả tốt.

Ưu diểm của các phương pháp trị nám sau sinh tại nhà này là đơn giản dễ thực hiện, song do chỉ có thể tác động đến làn da ở lớp bên ngoài nên các phương pháp này không mang lại được hiệu quả điều trị tối ưu. Đồng thời việc kiên trì theo đuổi trị nám với phương pháp này cugx là điều khó khăn với nhiều chị em phụ nữ.

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các cách trị nám da HIỆU QUẢ

Phương pháp trị nám sau sinh hiệu quả và nhanh chóng nhất

Công nghệ Yellow Laser sẽ là câu trả lời cho cách trị nám sau sinh hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Trị nám sau sinh an toan, hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Trị nám sau sinh an toàn, hiệu quả với công nghệ Yellow Laser

Trị nám sau sinh với công nghệ Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da của chị em: vừa trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng vừa giúp cho vùng da điều trị mịn màng từ bên trong.

>>>Xem chi tiết: Trị nám sâu công nghệ Yellow Laser

Với Yellow Laser, vấn đề nám da sau sinh được xóa bỏ, giúp chị em tự tin hơn để quay trở lại với công việc của mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook