Làm thế nào để trị mụn hiệu quả ở nam giới

17:40:28 - 05/11/2014 - admin

Thường xuyên thức khuya, nhất là với các bạn học sinh sinh viên, hay làm việc quá sức khiến cho da mặt nam giới tăng mụn đột biến. Làm thế nào để hết mụn Vì tuyến dầu và hoocmon nam giới hoạt động rất mạnh, căng thẳng và suy nghĩ khiến cho tuyến bã nhờn hoạt động mạnh […]

Thường xuyên thức khuya, nhất là với các bạn học sinh sinh viên, hay làm việc quá sức khiến cho da mặt nam giới tăng mụn đột biến.

Làm thế nào để hết mụn

Vì tuyến dầu và hoocmon nam giới hoạt động rất mạnh, căng thẳng và suy nghĩ khiến cho tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn.

 

Làm thế nào để trị mụn hiệu quả ở nam giới1

Bên cạnh đó, thời gian này da sẽ nhận được ít oxy và dưỡng chất, trở nên khô, yếu và mẫn cảm hơn. Đồng thời, các độc tố, chất thải bị tích tụ trong người được đưa đến bề mặt da nhiều hơn, làm các nhân mụn sưng tấy và viêm nhiễm. Thường thì khi căng thẳng mức độ làm lành vết thương tự nhiên của da sẽ chậm đi 40%. Da không đủ khỏe mạnh và khả năng miễn dịch kém nên không thể chống lại vi khuẩn P.acnes và tự đào thải các ổ viêm nhiễm trên da.

Vì vậy khi cảm thấy mình bị căng thẳng, phải chú ý sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cũng như chế độ ăn uống khoa học, và điều quan trọng là không quá lo lắng về tình trạng mụn mà dùng những sản phẩm khi chưa có lời khuyên dùng của bác sĩ hay chuyên viên tư vấn về các cách trị mụn hiệu quả ở mặt, cũng như tự ý lấy mụn tại nhà.

 

Làm thế nào để trị mụn hiệu quả ở nam giới2

Những cách làm hết mụn khuyên dùng: Phương pháp điều trị mụn hiệu quả hiện nay phải kết hợp giữa điều trị bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, tuy nhiên các chàng vẫn không cần uống thuốc Tây trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook