Làm mờ sẹo mụn từ thiên nhiên mà bạn lên biết

09:15:15 - 22/09/2014 - admin

Sẹo mụn luôn được coi là những vị khách không mời mà tới trên gương mặt của bạn khiến bạn trở nên kém tự tin và thiếu sức hút. hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những biện pháp xóa sẹo mụn từ thiên nhiên hiệu quả nhất.

 

Khoai tây

Khoai tây có khả năng làm mờ sẹo mụn  cực kì hiệu quả. Tuy nhiên với khoai tây bạn cần có thời gian và kiên nhẫn chờ đợi hiệu quả thần kì của nó.

10 cách xóa sẹo mụn từ thiên nhiên - Ảnh 6

 

Cắt lát khoai tây và chà lên vùng sẹo mụn theo chuyển động tròn cho đến khi bạn cảm thấy nước từ miếng khoai tây đã hết. Bạn hãy nhớ thực hiện 3 4 lần trên tuần và chỉ một tháng sau bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả kì diệu từ nó.

Chanh

Cách trị sẹo mụn thâm bằng Chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng từ thiên nhiên, tái tạo collagen cho làn da trở nên sáng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

10 cách xóa sẹo mụn từ thiên nhiên - Ảnh 7

 

Lá Neem

Trong lá Neem có chứa alkaloid có tác dụng kháng virus và kháng khuẩn. La Neem có khả năng làm sạch mọi tạp chất có khả năng gây ra sẹo cho làn da.

10 cách xóa sẹo mụn từ thiên nhiên - Ảnh 8

 

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, bạn nên sử dụng trực tiếp lá neem trên vùng ra bị tổn thương ít nhất trong 10 phút. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng lá Neem để ngăn ngừa mụn.

Bột yến mạch

Bột yến mạch có tác dụng rất hiệu quả trong quá trình xóa sẹo mụn. Pha bột yến mạch với nước sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da bị tổn thương theo chuyển động tròn trong 5 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Hãy làm việc này thường xuyên nhé 3 lần trên tuần bạn sẽ thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên.

10 cách xóa sẹo mụn từ thiên nhiên - Ảnh 9

 

Tinh dầu tầm xuân

Tinh dầu tầm xuân dân giã đã được sử dụng trong nhiều ngành mỹ phẩm khác nhau và đã thực sự chứng minh được hiệu quả tuyệt vời của nó khi muốn làm mờ những vết sẹo trên cơ thể.

10 cách xóa sẹo mụn từ thiên nhiên - Ảnh 10

 

Để sử dụng điều trị sẹo tự nhiên, bạn cần phải xoa bóp dầu tầm xuân vào vùng da bị sẹo 2 lần/ngày với thời gian xoa bóp trong 15 phút.

Xem thêm:

>> Trị sẹo mụn tại nhà

>> cach tri seo hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook