Kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

10:37:04 - 18/02/2015 - admin

Khi bị mọc mụn trứng cá, nhiều bạn gái tá hỏa lên không biết vì sao mặt mình nhiều mụn và cũng không biết làm thế nào để đánh bay những nốt mụn đó đi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung, những cái mụn cứng đầu sẽ nhanh chóng rúi lui.

Mụn trứng cá là thế nào

Mụn trứng cá, Đông y gọi là thanh xuân đậu, phần nhiều do lỗ chân lông bị nhiễm khuẩn gây ra. Ngoài ra, tuyến bã nhờn phân tiết quá thịnh cũng là một trong những nguyên nhân gây mụn… Nguyên nhân gây mụn trứng cá, mụn cám là do phế nhiệt mà phải phong, cộng thêm khí huyết không hòa mà gây ra. Tuy không phải đại bệnh nhưng những nam sinh, kiều nữ nếu bị bệnh này sẽ ảnh hưởng lớn về phong thái (mất tự tin trong giao tiếp).

Sung có tác dụng thế nào trong trị mụn trứng cá

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Quả sung còn có tên khác là vô hoa quả, thiên sinh tử, ánh nhật quả, văn tiên quả, phẩm tiên quả, nãi tương quả, mật quả… Theo nghiên cứu hiện đại, quả sung có chứa glucose, saccarose, quinic acid, shikimic acid, oxalic acid, citric acid, malic acid, auxin, các nguyên tố vi lượng như canxi, phot pho, kali… và một số vitamin như C, B1… Vì vậy, quả sung có tác dụng làm đẹp và dieu tri mun trung ca nhanh chóng.

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá với quả sung với cách đơn giản

Cách 1

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Dùng lá sung hoặc cành sung, dùng dao cắt hoặc khía cho nhựa chảy ra, lấy nhựa bôi trực tiếp vào mụn. 2 lần mỗi ngày

Cách 2

Theo kinh nghiệm dân gian, ăn những trái sung là một cách ngăn ngừa và trị mụn trứng cá hiệu quả. Sung cung cấp dinh dưỡng cho làn da theo nhiều cách. Sung chứa các khoáng chất có tính kiềm nhiều. Ăn những khoáng chất nhiều kiềm này sẽ cho phép bạn tạo ra sự cân bằng pH cho làn da và điều trị tình trạng mụn trứng cá. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày để phòng và trị mụn trứng cá nhanh nhất nhé.

Kinh nghiệm trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, mụn trứng cá được coi là loại mụn rất cứng đầu và muốn điều trị triệt để cần đúng biện pháp. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, đã cho ra đời giải pháp trị mụn trứng cá với công nghệ Blue Light. Đây là một trong những cách chữa mụn trứng cá nhanh chóng, an toàn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

<<<>>> gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook