Khuyến cáo khi sử dụng thuốc trị mụn

13:12:16 - 10/12/2013 - admin

Hiện nay nhiều bạn nghĩ rằng có thể dùng thuốc trị mụn để loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn, mới mong muốn lấy lại làn da mịn màng và trắng hồng, nhưng điều đó thì hoàn toàn ngược lại, nó không những không thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn và nếu dùng […]

Hiện nay nhiều bạn nghĩ rằng có thể dùng thuốc trị mụn để loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn, mới mong muốn lấy lại làn da mịn màng và trắng hồng, nhưng điều đó thì hoàn toàn ngược lại, nó không những không thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn và nếu dùng không đúng cách, không sử dụng loại thuốc đặc trị mụn chuyên dụng rất có thể bạn sẽ gặp những trở ngại lớn về da.

Khuyến cáo khi sử dụng thuốc trị mụn

Có rất nhiều loại thuốc bày bán trên thị trường về đặc trị mụn, tuy nhiên có những loại thuốc chuyên dụng, nhưng có những loại thuốc hoàn toàn không mang lại kết quả, thậm chí nó không phải là giải pháp trị mụn hiệu quả  cho bạn. Thậm chí có những loại thuốc đặc trị mụn lại khiến da bị dị ứng và mầm đỏ và nổi nhiều mụn hơn, vì có thể tùy từng cơ địa của mỗi người, mà cấu trúc da khác nhau sẽ rất dễ gây nên tình trạng dị ứng và khiến da bạn trở nên xấu xí hơn, không những mụn không thể chữa khỏi mà khả năng để lại sẹo là rất cao.

Sử dụng thuốc đặc trị mụn hoàn toàn không mang lại hiệu quả

Sử dụng thuốc đặc trị mụn hoàn toàn không mang lại hiệu quả

Nếu muốn dùng thuốc điều trị mụn thì bạn nên căn cứ vào những điều sau để có thể an toàn khi sử dụng thuốc đặc trị mụn

Trước tiên bạn phải chắc chắn rằng loại thuốc đặc trị mụn này phải được các bác sĩ chuyên khoa chứng nhận là có thể sử dụng cho da bạn, đảm bảo là nó sẽ không có bất kỳ kích ứng nào cho làn da của bạn.

Thứ 2 trước khi mà quyết định sử dụng thuốc điều trị mụn thì bạn phải thăm khám và có sự tư vấn từ các bác sĩ da liễu, để đảm bảo rằng tình trạng da của bạn có thể sử dụng thuốc trị mụn.

Thứ 3 là khi sử dụng thuốc điều trị mụn nếu không mang lại hiệu quả thì bạn cần phải dừng lại ngay và quay trở lại thăm khám trước khi quyết định thực hiện hay không.

Còn cách tốt nhất là bạn nên sử dụng biện pháp điều trị mụn chuyên khoa Blue Light cách này có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn một cách nhẹ nhàng và không đau đớn.

Điều chỉnh ánh sáng Led đặc trị mụn

Điều chỉnh ánh sáng Led đặc trị mụn

 

Blue Light là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ đặc trị mụn, và giải pháp này cũng đã được các chuyên gia khẳng định là an toàn tuyệt đối cho da bạn, khuyến cáo là nên sử dụng để loại trừ mụn. Thực sự Blue Light tác động vào sâu bên trong nguyên nhân gây mụn, sử dụng ánh sáng 3 màu tác động vào tận cùng cồi và nhân mụn phá vỡ sự liên kết giữa chúng, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tự nhiên, tinh chất Peeling làm đẹp và sáng da từ sâu bên trong giúp da khỏe và đẹp.

Quy trình điều trị cũng rất đơn giản, liệu trình điều trị cũng chỉ từ 1-2 lần là có thể khỏi hoàn toàn tình trạng mụn. Có thể bạn quan tâm về chăm sóc da bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook