Khám phá các cách trị nám tàn nhang với mầm đậu nành

03:06:03 - 07/09/2015 - admin

Với nám tàn nhang có nhiều nguyên liệu tự nhiên hiệu quả, thân thiện mà bạn có thể áp dụng cho mình trong việc điều trị, và đậu nành cũng là một nguyên liệu như vậy. Cùng khám phá cách trị nám tàn nhang đa dạng từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thân thuộc và an toàn này.

Rửa mặt với sữa đậu nành

Isflavon trong đậu nành làm cân bằng độ ẩm cần thiết cho da đồng thời có ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, giúp trị nám tàn nhang hiệu quả.

Rửa mặt bằng sữa đậu nành giúp bạn trị nám tàn nhang cho da

Rửa mặt bằng sữa đậu nành giúp bạn trị nám tàn nhang cho da

Bạn có thể trị nám tàn nhang với nguyên liệu này bằng cách pha loãng sữa đậu nành với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 và dùng rửa mặt vào buổi sáng. Bên cạnh đó, tác dụng dưỡng ẩm cũng sẽ giúp làn da khô ráp của bạn được cung cấp đủ nước và mịn màng hơn.

Tự chế sữa rửa mặt trị nám tàn nhang với đậu nành

Cầu kỳ hơn so với phương pháp trên nhưng giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm toàn diện hơn đó là tự chế sữa rửa mặt với sự kết hợp của đậu nành và dầu oliu.

Trộn khoảng 200ml sữa đậu nành cùng 1 thìa tinh dầu ô liu chung với nhau. Massage dung dịch trị nám tàn nhang này trên lên mặt và từ 5-7 phút. Cuối cùng, rửa lại bằng nước ấm và cảm nhận sự thay đổi của làn da.

>>>Xem thêm: Top 5 mặt nạ trị nám hiệu quả nhất

Mặt nạ đậu nành trị nám tàn nhang

Bạn cũng có thể đắp mặt nạ trị nám tàn nhang với đậu nành nguyên chất bằng cách rất đơn giản. Thấm sữa đậu nành bằng một chiếc khăn sạch và đắp lên mặt trong vòng 15-20 phút. Sau đó bạn rửa sạch mặt với nước mát.

Mặt nạ từ đậu nành mang lại hiệu quả cho việc trị nám tàn nhang

Mặt nạ từ đậu nành mang lại hiệu quả cho việc trị nám tàn nhang

Phương pháp này vừa giúp trị nám tàn nhang, vừa giúp cho làn da bạn dịu mát và được thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Mặt nạ đậu nành và chanh giúp trị nám tàn nhang được hiệu quả hơn

Để quá trình điều trị nám tàn nhang được hiệu quả hơn với nguyên liệu này, bạn có thể kết hợp đậu nành và chanh để tạo thành hoocn hợp đắp mặt vào mỗi tuần.

Tiến hành xay đậu nành nhuyễn rồi chắt nước với bã riêng ra. Hòa nước cốt của một nửa quả chanh vào chung với bã đậu nành. Đắp mặt nạ này lên mặt 15 phút và sau đó rửa mặt với nước mát.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook