Kem trị mụn trứng cá nào tốt?

10:43:02 - 21/06/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem điều trị mụn cũng như các loại thuốc điều trị được quảng cáo, tuy nhiên các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi là liệu dùng thuốc điều trị mụn có tốt hay không? Có an toàn và không gây 1 chút kích ứng […]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem điều trị mụn cũng như các loại thuốc điều trị được quảng cáo, tuy nhiên các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi là liệu dùng thuốc điều trị mụn có tốt hay không? Có an toàn và không gây 1 chút kích ứng nào cho da chứ…vv?.

Kem trị mụn nào tốt

Kem trị mụn nào tốt

Thực ra thuốc và kem trị mụn đều có  tác dụng điều trị mụn tốt nếu  bạn tìm đúng loại thuốc thích hợp với mình, và được kiểm chứng bởi các bác sĩ da liễu, chứng nhận là an toàn với da bạn thì mới có thể sử dụng được.

Các loại kem trị mụn có đặc điểm là dùng các chất giảm sưng và tấy cho da, giúp mụn xẹp nhanh chóng và không sưng, đó là tác dụng chung của các loại kem điều trị mụn, tuy nhiên để có được loại  kem trị mụn thực sự hợp với cơ địa da của bạn thì bạn nên tìm đến với các bác sĩ da liễu để thăm hỏi và tư vấn.

Cũng có rất nhiều loại thuốc điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả khác nhau, và cũng có nhiều băn khoăn là nên hay không nên sử  dụng loại thuốc trị mụn hay không?

Có nên dùng kem trị mụn

Có nên dùng kem trị mụn

Hay học những bí quyết chăm sóc mụn cho tuổi teen để bạn nhanh chóng có thể điều trị mụn mà không hề lo lắng hay phải băn khoăn gì.

Hơn nữa nếu phân tích ra thì dùng kem trị mụn chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian, bạn sẽ  phải dùng thường xuyên, và hiện nay trên thị trường thì có vô vàn loại kem trị mụn, nếu chọn được loại kem tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ các loại kem và thành phần cũng như công dụng của nó, xem nó có thích hợp với bạn hay không?

Kem trị mụn trứng cá nào ổn hiện nay

Kem trị mụn trứng cá nào ổn hiện nay

Và dùng kem trị mụn trứng cá thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như phải che chắn cần thận, và phải luôn giữ da thông thoáng và sạch sẽ, tránh bụi bẩn, hơn nữa còn 1 số loại kem trị mụn nếu sử dụng bạn sẽ phải kiêng khem đủ ( nếu thuốc đó có chỉ định).

Chính vì những nhược điểm đó mà đa phần khách hàng cũng đã và sẽ tìm đến các biện pháp chữa trị chuyên khoa khác mà không sử dụng nhiều loại thuốc và kem điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook