Kem trị mụn hiệu quả

02:05:35 - 29/05/2015 - admin

Trị mụn là một vấn đề rất nan giải mà không phải ai cũng tìm được loại kem trị mụn thích hợp.Hãy cùng thuoctrimun.net.vn tìm hiểu về một số loại thuốc trị mụn hiệu quả nhé !

Kem siêu trị mụn DCOK ( Pháp )

Điểm nổi bật :

– Có tác dụng nhanh chóng làm sạch các nốt mụn. sẹo thâm do mụn
– Ngăn ngừa mụn tái phát, cách trị mụn trứng cá ở mặt
– Sản phẩm có khả năng làm trắng và trị mụn hai tầng
– Tiêu trừ các vết thâm, mụn bọc, mụn cám do sự lây nhiễm của vi khuẩn
 Sản phẩm có tác dụng nhanh chóng làm sạch các nốt mụn, là cách trị mụn trứng cá đơn giản, sẹo thâm do mụn, và ngăn ngừa mụn tái phát. Do có sự phối hợp của chất kháng khuẩn, chất tiêu viêm và nhiều loại vitamin khác nên sản phẩm có khả năng làm trắng và trị mụn hai tầng, có thể trực tiếp phân giải và tiêu trừ các vết thâm, mụn bọc, mụn cám do sự lây nhiễm của vi khuẩn, không những thế sản phẩm này còn có thể thẩm sâu vào bên trong da để điều trị những mụn có nguy cơ hình thành  từ khu vực này từ đó có được hiệu quả hoàn toàn. Tiêu trừ các vết thâm, mụn bọc, mụn cám do sự lây nhiễm của vi khuẩn
kem-tri-mun-hieu-qua
Sản phầm gồm :
Lọ 1 : Sữa rửa mặt
Lọ 2 : Kem dưỡng cân bằng độ nhờn da mặt
Lọ 3 : Kem bôi đặc trị mụn
Xuất sứ : pháp
Cách dùng : rửa mặt bằng SRM Dcok, sau đó dùng tuýp kem lấy 1 lượng vừa đủ thoa vào những vùng có mụn, masxa khoảng 3 phút rồi lấy chai sữa trị mụn bóp nắp cao su lấy ra 1 lượng kem vừa đủ thoa khắp vùng mặt và vùng bị mụn. Sau khoảng 10 ngày mụn sẽ tự động đẩy ra khỏi da mặt trả lại cho bạn khuôn mặt mịn màng và sạch mụn. Dùng cho các loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Đây có thể xem như cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.
kem-tri-mun-hieu-qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook