Kem nghệ đặc trị mụn và sẹo thâm Beaumore

14:47:54 - 15/05/2013 - admin

Nghệ là một loại gia vị rất quen thuộc trong các món ăn cũng như trong đời sống hằng ngày. Nghệ tốt cho tiêu hóa, làm trắng da, mát gan, và giúp vết thương mau lành.  Beaumore là dòng sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên đặc trị mụn và sẹo thâm. Thành phần: Water, Curcuma longa […]

Nghệ là một loại gia vị rất quen thuộc trong các món ăn cũng như trong đời sống hằng ngày. Nghệ tốt cho tiêu hóa, làm trắng da, mát gan, và giúp vết thương mau lành.  Beaumore là dòng sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên đặc trị mụn và sẹo thâm.

Kem nghệ trị mụn Beaumore

Kem nghệ trị mụn Beaumore

Thành phần: Water, Curcuma longa root extract, Vaseline, Glycerin, Polysorbat 80, Lanolin Oil, Tocopherol..

Công dụng

Với chiết xuất từ tinh chất củ nghệ và vitamin ( A & E ) bổ sung thêm năng lượng cho các tế bào da, thấm sâu và kích thích sự phát triển của các tế bào da mới. Sản phẩm kem nghệ có chức năng làm tan biến các vết sẹo thâm do mụn để lại, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành của mụn đầu đen.

Cách dùng

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, lấy một lượng vừa đủ để thoa lên vết sẹo thâm hoặc chỗ đau. Sử dụng hàng ngày, tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ, sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook