Hướng dẫn trị mụn trứng cá bằng dầu bạch đàn

07:59:11 - 02/02/2015 - admin

Dầu bạch đàn được chiết xuất từ cây bạch đàn được dùng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp được nhiều spa sử dụng. Bạn nên chú ý bảo quản dầu bạch đàn ở nơi ít ánh sáng và thoáng khí. Nếu bạn dùng nó trên da, phải pha loãng dầu với nước. Bên cạnh đó, không được uống dầu bạch đàn trừ khi được hướng dẫn của thầy thuốc.

Hướng dẫn trị mụn trứng cá bằng dầu bạch đàn

Hướng dẫn trị mụn trứng cá bằng dầu bạch đàn

Dưới đây là những lợi ích và cách dùng dầu bạch đàn trị mụn trứng cá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Làm sạch da:

Dầu bạch đàn có chứa 1 chất tiệt trùng tự nhiên giúp loại bỏ độc tốc trong không khí. Bạn có thể hòa loãng dầu bạch đàn với nước trong 1 bình xịt để khử mùi trong không khí hoặc cũng có thể pha vào nước tắm để có làn da sạch bụi và cảm giác thư giãn rất tuyệt.

Chữa ho và cảm lạnh:

Dầu bạch đàn đã được chứng minh là bi quyet tri mun hữu dụng có thể chữa ho và cảm lạnh, và đã được dùng trong 1 số sản phẩm chữa ho và cảm lạnh bình thường. Nếu bạn bị nghẹt mũi, hãy pha vài giọt dầu bạch đàn vào 1 bát nước nóng rồi tiến hành xông hơi mặt. Điều này sẽ giúp bạn chữa xoang, nghẹt mũi và giúp thư giãn tinh thần hơn. 1 Số viên ngậm họng chữa ho cũng có dùng dầu bạch đàn để giúp bạn giảm những cơn ho kéo dài.

Trị mụn trứng cá bằng dầu bạch đàn:

Công dụng tuyệt vời phải kể đến đó là mat na tri mun trung ca hiệu quả, khi dùng dầu bạch đàn trên da, bạn phải pha loãng với nước. Dầu bạch đàn có thuộc tính khử trùng, do đó có thể ngăn ngừa mụn trứng cá. Bạn có thể tìm những sản phẩm làm đẹp da có chứa khuynh diệp,  như Noxzema The Original Cream bôi lên mặt để trị mụn trứng cá.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook