Hướng dẫn cách trị vết thâm bằng bột gạo cực kỳ hiệu quả

15:56:22 - 10/12/2013 - admin

Hướng dẫn cách trị vết thâm bằng bột gạo cực kỳ hiệu quả – Bạn đang cần ngay một phương pháp trị vết thâm hiệu quả, nhưng chưa tìm ra lời giải đáp?. Dưới đây là một bí quyết trị vết thâm dưới cánh tay bằng bột gạo cực kỳ đơn giản, hiệu quả…

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách trị vết thâm dưới cánh tay với công thức từ  giấm và bột gạo giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng của vùng da dưới cánh tay thật dễ dàng!

Trị vết thâm dưới cánh tay

Chuẩn bị:

15ml giấm
10gr bột gạo

Cách làm

Sự kết hợp giữa giấm và bột gạo không chỉ giúp làm trắng vùng da dưới cánh tay mà còn giảm thiểu mùi hôi cho cơ thể. Giấm đã hạn chế sự hoạt động của các loại vi khuẩn gây mùi ở vùng da này, nên khi sử dụng hỗn hợp, bạn không có có được vùng nách trắng mịn mà còn không có mùi hôi nữa đấy.

Cách trị vết thâm dùng công thức trên có hiệu quả khá chậm, lại tùy thuộc vào vết thâm mới hay cũ nên nếu bạn không có thời gian, muốn nhanh chóng trị vết thâm hiệu quả, triệt để, bạn nên áp dụng phương pháp trị vết thâm này!

Để trị vết thâm nhanh và hiệu quả nhất, theo các chuyên gia thì phương pháp trị vết thâm Peeling có thể dùng trị vết thâm hiệu quả tới 99% chỉ sau vài lần điều trị và tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng hay để lại tác dụng cho những vùng da xung quanh.

Nhờ ánh sáng led hiện đại và tinh chất I Peel, Peeling sẽ phá vỡ cấu trúc của các tế bào gây tình trạng thâm da cũng như xoa dịu những tổn thương, cung cấp dưỡng chất giúp da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn bình thường.

Trị vết thâm dưới cánh tay2

Công nghệ Peeling trị vết thâm nhanh chóng

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa Peeling vào và trở thành một trong những dịch vụ quan trọng. Đặc biệt, sau vài lần tiến hành, Peeling đã trở thành cách  trị vết thâm sau mụn nhanh nhất hiện nay. Tùy vào từng tình trạng của mỗi người để điều trị, Peeling đều mang lại hiệu quả chỉ sau vài lần tiến hành trên da.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. 

Website: http://trivettham.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook