Hướng dẫn cách làm mặt nạ trị mụn thịt đơn giản tại nhà

11:07:54 - 21/04/2015 - admin

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng nước cốt chanh và bột quế Nước cốt chanh và bột quế đều chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên có tác dụng trị mụn bọc rất tốt. Để có thể làm mặt nạ trị mụn thịt này, bạn chuẩn bị nguyên liệu là chanh […]

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng nước cốt chanh và bột quế

Nước cốt chanh và bột quế đều chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên có tác dụng trị mụn bọc rất tốt. Để có thể làm mặt nạ trị mụn thịt này, bạn chuẩn bị nguyên liệu là chanh và bột quế, trộn hỗn hợp nước cốt chanh và bột quế theo tỉ lệ 1:1 rồi bôi hỗn hợp đó lên vùng da bị mụn. Để 15 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch.

 Tiết lộ cách làm mặt nạ trị mụn thịt nhanh chóng

Làm àm mặt nạ trị mụn thịt bằng nước cốt chanh và bột quế đơn giản

 Nếu không có quế, bạn có thể thay bằng bột yến mạch. Mặt nạ này không dùng cho da nhạy cảm và trước khi ra nắng bạn cũng không nên dùng.

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt chuối

Các chất kali, vitamin B6, B12,magie,.. có trong quả chuối cung cấp một lượng vitamin và chất khoáng lớn cho cơ thể và có khả năng cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất thiết yếu cho làn da. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng làm đẹp tóc và dưỡng da tay.

Tiết lộ cách làm mặt nạ trị mụn thịt nhanh chóng

Làm mặt nạ trị mụn thịt bằng chuối hiệu quả

Cho 1 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng cà phê tinh dầu quả hạnh, 1 trái chuối chin. Trộng đều tất cả trong một cái tô nhỏ, muỗng đánh đều. Đắp hỗn hợp này lên da mặt và dễ trong vòng 20 phút. Rửa lại bằng nước sạch và dùng tay vỗ nhẹ cho đến khi da hoàn toàn khô ráo.

Cách làm mặt nạ trị mụn thịt bằng khoai tây

Để thực hiện cách trị mụn thịt quanh mắt bằng khoai tây này, bạn chỉ cần nghiền nát khoai tây, trộn với sữa tươi không đường đắp lên mặt trong 15- 20 phút. Làn da của bạn vừa không bị những nốt mụn nổi loạn, vừa sáng đẹp lên trong thấy.

Đối với các nốt mụn thịt mới xuất hiện, dùng nước éo khoai tây thấm vào miếng gạc hoặc bông cotton đắp lên các vết mụn, thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp mụn thịt mau lành và giảm tình trạng viêm một cách nhanh chóng.

Với cách làm mặt nạ trị mụn thịt hay cũng chỉ có tác dụng cải thiện thôi, hoàn toàn không thể điều trị triệt để, tận gốc, tình trạng này. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ Laser Siêu Xung hiện đại nhất, việc điều trị mụn thịt trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều kết quả khả quan.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook