Hướng dẫn 2 phương pháp trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả

11:51:51 - 05/02/2015 - admin

Hãy làm cho những nốt mụn đầu đen biến mất hoàn toàn khỏi khuôn mặt bạn bằng cách cùng tìm hiểu, và thực hiện 2 phương pháp trị mụn đầu đen trong bài viết dưới đây. Bảo đảm bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng sạch mụn như mong muốn.

Trị mụn đầu đen với su hào hiệu quả bất ngờ.

Su hào là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó thường được sử dụng để chế biến các món ăn, su hào còn có thể chữa một số căn bệnh và bảo vệ sức khỏe của bạn. Đặc biệt su hào còn là nguyên liệu dùng để chữa mụn đầu đen rất hiệu quả.

Phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả từ su hào

Phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả từ su hào

Nguyên liệu:

1/2 củ su hào tươi.

Cách thực hiện:

Rất đơn giản bạn chỉ cần rửa sạch su hào, sau đó bỏ vỏ, tiếp theo bạn ép lấy nước và bôi đều lên vùng da bị mụn, bạn giữ nguyên như thế 15 phút sau đó thì rửa sạch mặt.

Đây sẽ là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất nếu bạn chăm chỉ thực hiện nó 1 lần/ ngày . Bảo đảm sau 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả thật ưng ý.

Tỏi nguyên liệu trị mụn đầu đen nhanh chóng

Tỏi không chỉ là một gia vị quen thuộc luôn có mặt trong không gian bếp nhà bạn, mà đây còn là một nguyên liệu không thể thiếu trong việc làm đẹp và trị mụn của chị em. Với các dưỡng chất trong củ tỏi sẽ giúp đánh bay mụn đầu đen và đem tới cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

Tỏi nguyên liệu trị mụn đầu đen hiệu quả dành cho bạn

Tỏi nguyên liệu trị mụn đầu đen hiệu quả dành cho bạn

Nguyên liệu:

– 1 Củ tỏi.

Cách thực hiện:

Bạn thực hiện tách vỏ tỏi, sau đó giã nát củ tỏi, và tiếp theo bạn dùng tỏi bôi đều lên những vùng mụn đầu đen  xuất hiện, bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần phương pháp này và mỗi lần thực hiện bạn có thể giữ nó trong 15 phút sau đó thì rửa sạch mặt.

Đây là phương pháp giúp bạn trị mụn đầu đen ở mũi, cằm, trán và tất cả các vị trí trên khuôn mặt một cách hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook