Hướng dẫn 2 cách trị mụn tự nhiên tại nhà

09:46:26 - 15/01/2015 - admin

Mụn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, nó làm bạn mất tự tin khi gặp bạn bè, đặt biệt là những bạn đang sở hữu làn da nhờn. Để trị mụn không phải là khó, thế nhưng nếu không biết cách trị có thể sẽ làm mụn lây lan nhanh chóng. Dưới đây là 2 cách trị mụn nhanh tại nhà giúp bạn gái lấy lại tự tin.

 

Hướng dẫn 2 cách trị mụn tự nhiên tại nhà1

Trị mụn đơn giản bằng khoai tây

 

 

Cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất mà không cần nặn đó chính là hãy sử dụng những chất tẩy hoàn toàn từ thiên nhiên để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà. Cách an toàn cho da nhờn là sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên sẽ loại bỏ được nguy cơ tổn thương da mặt, đem lại một làn da láng mịn và sạch mụn.

Cách trị mụn hiệu quả với khoai tây tươi:

Nguyên liệu:

– Một củ khoai tây.

– Một muỗng cà phê mật ong

Cách làm:

Để tiêu diệt sạch những nốt mụn kia đi, việc bạn phải làm là hãy nghiền nát một củ khoai tươi và cho thêm vào một muỗng mật ong để dùng bôi lên da mặt trong vòng 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cách trị mụn nhanh nhất với hỗn hợp nước sô đa:

Nguyên liệu:

– 350gram bột sô đa.

– 100ml nước sạch.

Cách làm:

Chỉ với công thức gồm bột sô đa và nước là bạn đã có thể chế biến cho mình một cách trị mụn bọc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau khi cho bột sôđa vào nước thì việc bạn cần làm chỉ là bôi hộn hợp này lên mặt và giữ nguyên tình trạng đó trong 25 phút.

Trên là 2 cách dieu tri mun hiệu quả tại nhà với nguyên liệu dễ tìm, đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Ngoài ra, bạn có tham khảo công nghệ trị mụn triệt để bằng Blue Light.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook