Hiệu quả với quá trình đắp mặt nạ trị nám với bột mì

00:23:19 - 25/04/2016 - admin

Bột mì có chứa nhiều khoáng chất, các vitamin nhóm B mang đến tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da, giúp da trắng sáng, mịn màng, săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Sử dụng chính nguyên liệu này để đắp mặt nạ trị nám sẽ giúp bạn xua đi bận tâm về nám da trên gương mặt mình.

Đắp mặt nạ trị nám với bột mì và mật ong, trứng gà

Dưỡng chất trong mật ong khi được kết hợp với khả năng làm trắng của bột mì sẽ giúp bạn có được quá trình đắp mặt nạ trị nám hiệu quả, tự nhiên.

Bột mì kết hợp với nhiều nguyên liệu tự nhiên mang đến quá trình đắp mặt nạ trị nám hiệu quả

Bột mì kết hợp với nhiều nguyên liệu tự nhiên mang đến quá trình đắp mặt nạ trị nám hiệu quả

Tiến hành trộn 100g bột mì cùng 1 thìa mật ong và thêm lòng trắng của 1 quả trứng gà để tạo thành một hỗn hợp đặc. Thoa hỗn hợp này lên da mặt và thư giãn trong vòng 15-20 phút. Tác dụng chữa lành tổn thương, làm sáng mịn da sẽ mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang cao nhất cho làn da của bạn.

Đắp mặt nạ trị nám cùng bột mì và sữa tươi không đường

Không những mang lại hiệu quả dưỡng trắng, đẩy lùi nám da, thâm sạm, sự kết hợp giữa bột mì và sữa tươi không đường còn nuôi dưỡng, giúp làn da trở mịn màng, tươi trẻ hơn.

Một tuần 2 lần, bạn có thể thực hiện đắp mặt nạ trị nám với công thức từ bột mì và sữa tươi không đường đường bằng cách trộn đều 2 nguyên liệu này để tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Trước khi đắp mặt nạ trị nám này, bạn rửa mặt bằng nước ấm sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt rồi rửa lại với nước sạch.

Đắp mặt nạ trị nám hiệu quả với bột mì và bột nghệ

Khả năng dưỡng trắng, tái tạo và chữa lành những tổn thương trên bề mặt da đã mang lại hiệu quả cho quá trình chăm sóc da mặt với nghệ. Đặc biệt hơn, khi bạn kết hợp nghệ với bột mì để thực hiện đắp mặt nạ trị nám sẽ giúp bạn có được cách hiệu quả để đẩy lùi các vết thâm nám.

Thực hiện quá trình đắp mặt nạ trị nám hiệu quả với bột mì và bột nghệ

Thực hiện quá trình đắp mặt nạ trị nám hiệu quả với bột mì và bột nghệ

Nguyên liệu cho mặt nạ trị nám này cần thêm sữa chua, bạn trộn tất cả các nguyên liệu này với tỉ lệ bằng nhau, được hỗn hợp sền sệt và tiền hành đắp lên da mặt trong vòng 20 phút. Cuối cùng, rửa mặt lại với nước sạch để hoàn tất quá trình đắp mặt nạ trị nám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook