Hết sạch mụn với cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng cách này – Bạn có tin?

21:04:35 - 16/02/2017 - admin

Mụn đầu đen hay mọc tập trung ở vùng mũi khiến da bạn kém tươi tắn và mịn màng. Hãy loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen ở mũi với cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng chanh và muối dưới đây.

mun-dau-den-o-mui

Mụn đầu đen thường xuất hiện ở vùng mũi với dạng bé li ti

Hơn nữa, vùng da mũi rất khó chăm sóc, da ở vùng mũi ít được chị em quan tâm hơn vùng mặt, mắt… nên đây cũng là nguyên nhân vùng mũi thường tập trung mụn, đặc biệt là mụn đầu đen.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng chanh và muối sạch mụn hiệu quả

Như chúng ta đều biết chanh có chứa vitamin C và axit tự nhiên giúp tẩy tế bào chết, trắng da, tái tạo và nuôi dưỡng da luôn khỏe đẹp. Trong muối có tính kháng khuẩn cao giúp ngăn ngừa và diệt vi khuẩn gây mụn. Kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ cho ta hỗn hợp trị mụn đầu đen hiệu quả.

tri-mun-dau-den-o-mui-1

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng muối và chanh

Cách trị mụn đầu đen ở mũi được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn dùng nước ấm rửa sạch vùng mũi chữ T để cho da được thông thoáng, lỗ chân lông giản nở, các thành phần dưỡng chất dễ thẩm thấu hơn.

Bước 2: Dùng 1 quả chanh cắt làm đôi, sau đó dùng lát cắt đó nhúng vào muối hạt, tiến hành chà sát nhẹ nhàng lên cánh mũi khoảng 5 phút.

Bước 3: Rửa sạch bằng nước lạnh

Cách trị mụn đầu đen này kiên trì áp dụng 2-3 lần một tuần sẽ giúp cải thiện vùng mụn đầu đen ở mũi hiệu quả. Tuy nhiên cách này nên dùng cho các bạn can đảm một chút nhé, bởi cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng chanh và muối sẽ rất xót đó. Chúc bạn thành công!

Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook