Hai cách chữa cháy cho mụn trứng cá

13:07:43 - 03/07/2013 - admin

Bạn có một cuộc hẹn, một buổi phỏng vấn quan trọng vào hôm sau mà mặt lại nổi mụn trứng cá? Phải làm thế nào để “chữa cháy” khẩn cấp đây? Có hai cách cực kỳ đơn giản dành cho bạn khi muốn mụn trứng cá xẹp bớt chỉ sau một đêm. 1. Sử dụng […]

Bạn có một cuộc hẹn, một buổi phỏng vấn quan trọng vào hôm sau mà mặt lại nổi mụn trứng cá? Phải làm thế nào để “chữa cháy” khẩn cấp đây?

Beauty

Hai cách chữa cháy cho mụn trứng cá

Có hai cách cực kỳ đơn giản dành cho bạn khi muốn mụn trứng cá xẹp bớt chỉ sau một đêm.

1. Sử dụng mật ong

hai-cach-chua-chay-cho-mun-trung-ca (2)

Hai cách chữa cháy cho mụn trứng cá

Mật ong tự nhiên kháng khuẩn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong nhiều phương pháp tẩy tế bào chết và chăm sóc da mặt. Nếu bạn có một cái mụn trứng cá mà bạn cần phải được loại bỏ vào ngày mai, chỉ cần thoa mật ong vào nó, sau đó băng kín lại bằng urgo qua đêm. Sáng hôm sau, các mụn trứng cá sẽ biến mất hoặc nhỏ hơn đáng kể. Bạn cũng có thể sử dụng mật ong tương tự như một mặt nạ trên khuôn mặt. Để trong một giờ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn xem một làn da trắng hơn vào ngày hôm sau.

hai-cach-chua-chay-cho-mun-trung-ca (1)

Hai cách chữa cháy cho mụn trứng cá

2. Kem đánh răng

Kem đánh răng cũng là một công cụ chữa cháy khá công hiệu. Nếu bạn không có chút mật ong nào xung quanh nhà, bạn chắc chắn sẽ có một số kem đánh răng. Chỉ dùng loại kem đánh răng màu trắng và không phải dạng gel. Bạn cũng bôi kem đánh răng lên nốt mụn trứng cá và băng kín lại. Đến buổi sáng hôm sau nốt mụn sẽ xẹp đi trông thấy đấy.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook