Gợi cảm hơn với cách tẩy lông vùng kín

22:47:17 - 20/02/2015 - admin

Với xu hướng làm đẹp hiện nay không ít người lựa chọn cách tẩy lông vùng kín để tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng vì vùng kín là vùng nhạy cảm nên các chị em cần phải có cách tẩy lông đúng cách để không làm tổn thương đến vùng nhạy cảm này. Sau đây mình xin hướng dẫn cho các bạn các tẩy lông vùng kín an toàn.

1. Vì sao nên tẩy lông vùng kín?

Gợi cảm hơn với cách tẩy lông vùng kín

Tẩy lông vùng kín giúp bạn tránh được bệnh phụ khoa

Loại bỏ lông vùng kín đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ phương Tây. Nhờ cách tẩy lông vùng kín có thể giúp ngăn ngừa đến khoảng 90% nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hay những viêm nhiễm cơ quan tình dục.

Dưới 20% là con số ít ỏi những người phụ nữ tẩy lông không bị nhiễm bệnh trong khi 70 – 80% chị em phương Đông (nhiều nhất tại Ấn Độ, Mông Cổ) không tẩy lông vùng kín đều đang phải vật lộn để phòng, tránh và chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tẩy lông vùng kín là cách đơn giản nhất để phòng ngừa các bệnh phụ khoa. Sau đây là hướng dẫn cách tẩy lông vung kin đơn giản, dễ thực hiện tại nhà

2. Hướng dẫn tẩy lông vùng kín cho nữ giới

Gợi cảm hơn với cách tẩy lông vùng kín

Cách tẩy lông vùng kín an toàn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng

Với hướng dẫn tẩy lông vùng kín đơn giản sau đây, các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một số dụng cụ sau đây: dạo cạo, kem dưỡng ẩm (kem đánh răng, khăn bông ẩm). Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm

Bước 2: Bôi một lớp kem dưỡng ẩm (kem đánh răng) lên vùng kín chuẩn bị triệt lông. Sau đó, bạn dùng dao cạo thao tác ngược chiều lông mọc.

Bước 3: Dùng khăn bông ẩm để lau nhẹ nhàng vùng kín, cần phải tạo cảm giác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa sự buốt, rát khi dùng dao cạo.

Với các tẩy lông vùng kín trên rất đơn giản để các chị em có thể thực hiện. Tuy nhiên với các này không thể triệt bỏ lông đến tận gốc, phần chân lông “cứng đầu” nhất vẫn nằm sâu trong từng tầng tế bào da. Các sợi lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại, đen và cứng cáp hơn, có thể gây cảm giác ngứa ngáy cho các chị em. Các chị em nên suy nghĩ để lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook