Giới chuyên gia thẩm định: Cắt mắt bao lâu thì lành?

23:25:17 - 16/01/2017 - admin

Câu hỏi cắt mắt bao lâu thì lành luôn nhận được sự quan tâm trong thời gian gần đây, tuy đã được các bác sĩ giải đáp rất nhiều lân. Sau đây chúng tôi nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia thẩm mỹ mắt trả lời câu hỏi này thêm một lần nữa.

Cắt mắt bao lâu thì lành?

Cắt mắt được thực hiện trong thời gian 60 phút và sau 10 ngày mí mắt sẽ lành vết thương, kết quả mang lại đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nếu muốn thời gian cắt mắt lành ngắn lại thì cũng rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo một số yêu cầu sau:

– Sau cắt mí mắt xong không nên ăn những loại đồ ăn như thịt gà, đồ nếp

– Cắt mí mắt xong khoảng 3 ngày không được tác động mạnh tới mí mắt từ bên ngoài

– Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để mắt đỡ sưng và chóng lành hơn

– Nên ăn những loại trái cây và rau xanh hoặc nước ép giúp collagen được sản sinh giúp mắt đẹp hơn

cat-mat-bao-lau-thi-lanh

Cắt mắt bao lâu thì lành?

Cắt mắt có đau không?

Cắt mí mắt tuy là một dịch vụ dễ làm và được gây tê trong thời gian thực hiện thế nhưng sau khi hết thuốc tê vẫn gây ra đau đớn nhẹ. Tuy nhiên đau nhẹ này chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà bằng việc uống thuốc giảm đau theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện chườm đá lạnh vài ngày đu sau cắt mắt là hoàn toàn hết.

Cắt mắt giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mắt tại mỗi cơ sở là khác nhau với nhiều lý do như công nghệ thực hiện, bác sĩ thực hiện. Thế nhưng xét về những điều kiện trên giá cắt mí bao gồm những điều kiện chuẩn trên giá cắt mắt vào khoảng 8 triệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook