Giảm nhờn, trị mụn cùng Teen Derm Gel

20:17:54 - 20/05/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị mụn hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sữa rửa mặt trị mụn, giảm nhờn Teen Derm Gel.   Teen Derm Gel có xuất xứ từ Pháp,với các hạt siêu nhỏ, Teen Derm Gel thực hiện việc siêu lột nhẹ trên bề […]

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị mụn hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sữa rửa mặt trị mụn, giảm nhờn Teen Derm Gel.

 

kem tri mun

Teen Derm Gel có xuất xứ từ Pháp,với các hạt siêu nhỏ, Teen Derm Gel thực hiện việc siêu lột nhẹ trên bề mặt da, dễ dàng làm sạch sâu bên trong da, làm sạch chất bã nhờn và làm bong cồi mụn. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất có tác dụng giảm bài tiết bã nhờn, chất chống viêm và kháng khuẩn hỗ trợ hữu hiệu làm sạch da nhờn và điều trị mụn trứng cá, mang lại cho làn da cảm giác dễ chịu, se khít lỗ chân lông và chống nhờn.

Công dụng

Gồm các thành phần phối hợp làm sạch êm dịu, sâu bên trong da và có hoạt tính kháng khuẩn, chống viêm nhiễm cho da.Teen Derm Gel được dùng hàng ngày để làm sạch da, ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá.

Cách dùng

Làm ẩm vùng da mặt, bôi Teen Derm Gel lên trên, thoa tròn, massage nhẹ nhàng từ 2 – 5 phút, sau đó rửa sạch và lau khô da nhẹ nhàng.

Không gây kích ứng da (theo tiêu chuẩn của nhà máy ALPOL – Pháp).

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook