Giải tỏa nỗi lo với mỹ phẩm trị mụn Vichy

00:30:00 - 12/05/2013 - admin

Mụn  là bệnh ngoài da nhưng việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn và hay tái phát vì thế cần chú ý khi điều trị. thuoctrimun.net.vn xin giới thiệu với bạn một sản phẩm hiệu quả và an toàn trong việc trị mụn- Mỹ phẩm Vichy. Mỹ phẩm trị mụn Vichy giúp giảm mụn, giảm […]

Mụn  là bệnh ngoài da nhưng việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn và hay tái phát vì thế cần chú ý khi điều trị. thuoctrimun.net.vn xin giới thiệu với bạn một sản phẩm hiệu quả và an toàn trong việc trị mụn- Mỹ phẩm Vichy.

Mỹ phẩm trị mụn Vichy giúp giảm mụn, giảm bóng dầu, dưỡng ẩm TRI-ACTIV sẽ là một sự lựa chọn cho bạn.Vichy Normaderm Tri-Activ Anti- Imperfection Hydrating Care.

Công nghệ Hydra-Peeling độc quyền từ Viện nghiên cứu Vichy.

Mỹ phẩm Vichy

Mỹ phẩm Vichy

– Mỹ phẩm trị mụn Vichy có sự kết hợp độc đáo của 3 loại acid [Acid Salicylic + Acid Glycolic + LHA]: Tác động toàn diện vào lớp biểu bì, giúp tái tạo từng lớp biểu bì tươi mới:

– Sự kết hợp độc đáo của 3 loại acid [Acid Salicylic + Acid Glycolic + LHA]: Tác động toàn diện vào lớp biểu bì, giúp tái tạo từng lớp biểu bì tươi mới.

– Acid Glycolic: Thẩm thấu nhanh và bảo vệ lớp biểu bì – LHA: Hoạt động trên bề mặt da. Làm sạch và thông thoáng làn da, giúp kháng khuẩn.

Cách sử dụng

Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng sau khi dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng . Lấy một lượng mỹ phẩm trị mụn Vichy vừa đủ cỡ hạt đậu, chấm đều lên trán, mũi, cằm, hai bên má. Nhẹ nhàng mát-xa sản phẩm theo hình tròn, hướng lên. Tránh vùng da quanh mắt.

Mong là thuoctrimun.net.vn đã giới thiệu với bạn một sản phẩm hữu hiệu cho những nốt mụn đáng ghét. Chúc các bạn mau chóng lấy lại làn da đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook