Giải pháp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả nhất năm 2014

13:24:48 - 06/09/2014 - admin

Mụn thịt ở cổ không những gây mất thẩm mỹ mà còn tạo ra tâm lý e ngại trong giao tiếp hàng ngày. Nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời có thể khiến mụn thịt mọc nhanh hơn. Vậy mụn thịt ở cổ có điều trị được khổng? Bài viết sẽ giúp bạn […]

Mụn thịt ở cổ không những gây mất thẩm mỹ mà còn tạo ra tâm lý e ngại trong giao tiếp hàng ngày. Nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời có thể khiến mụn thịt mọc nhanh hơn. Vậy mụn thịt ở cổ có điều trị được khổng? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Nguyên nhân xuất hiện mụn thịt

Mụn thịt rất thường gặp ở nhiều chị em tuổi trung niên. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại trở thành gánh nặng tâm lý lớn khiến chị em trở nên mất tự tin trong cuộc sống. Biểu hiện của bệnh là những mụn thịt nhỏ, có màu trắng đục giống hạt gạo, vị trí có thể gặp vùng trán, má, mặt, cổ.. .

Bệnh xuất hiện là do sự phát triển quá mức của các tế bào trong ống tuyến mồ hôi. Bệnh này cũng có liên quan đến yếu tố di truyền. Mụn thịt nếu không chữa trị kịp thời có thể khiến tình trạng mụn nặng thêm.

Mụn thịt ở cổ xuất hiện gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

Mụn thịt ở cổ xuất hiện gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

Mụn thịt ở cổ có điều trị được không?

 Mụn thịt ở cổ hoàn toàn có thể điều trị được nếu như bạn lựa chọn đúng phương pháp. Theo các chuyên gia da liễu thì nguyên tắc trị dứt điểm mụn thịt là loại bỏ triệt để cồi nhân mụn sâu bên trong, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt.

Chính vì vậy mà những biện pháp  dieu tri mun thit ở cổ thông thường hiện nay như: đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng kem trị sẹo,… chỉ có tác động bề mặt ngoài da, không tác động sâu bên trong tận gốc mụn thịt.

Theo các chuyên gia da liễu, công nghệ laser siêu xung là giải pháp tối ưu cho việc điều trị mụn thịt hiện nay. Công nghệ này ra đời dựa trên nguyên tắc trị dứt điểm mụn thịt kể trên, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả triệt để.

Mụn thịt ở cổ hoàn toàn có thể điều trị được

Mụn thịt ở cổ hoàn toàn có thể điều trị được

Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả. Hiện công nghệ này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm bài viết :

=> Đốt mụn thịt

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể thể liên lạc trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook