Giải đáp ngay bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

00:42:11 - 22/12/2016 - admin

Câu hỏi: “Chào thẩm mỹ viện bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, xin hỏi phương pháp bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền? Tôi muốn bấm mí tại đây nhưng còn băn khoăn về giá cả, vậy nên mong chuyên gia giải đáp sớm ạ.

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu ? Có cần kiêng gì sau khi thực hiện nhấn mí không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật, đang được nhiều bạn quan tâm. Và đặc biệt vấn đề chi phí bấm mí bao nhiêu tiền hay bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn địa chỉ bấm mí như độ an toàn sau khi bấm, tính thẩm mỹ đôi mắt của bạn, kết quả đạt được có như mong muốn…Với thẩm  mỹ viện bác sĩ Hà Thanh quy trình bấm mí do các chuyên gia hàng đầu tu nghiệp tại thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp, long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thực hiện bấm mí mắt (nhấn mí) được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, chính vì vậy để biết được mức  chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu sẽ rất khó khăn, bởi dù là trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid mang đến cho nhiều chị em mí mắt to đẹp tự nhiên, với mức giá như sau:

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien

Thực tế, sự chênh lệch này không đáng kể và nó phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Bất cứ phương pháp nào chúng tôi đều có thể cam kết chất lượng, sự an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Đó là vẻ đẹp của đôi mắt bồ câu cân đối, hiền hòa, quyến rũ, chuẩn mực và tự nhiên nhất.

Sau 3 tháng, bạn nên đến thẩm mỹ viện để khám lại. Việc này nhằm chắc chắn hơn nữa sự gìn giữ, bảo vệ của bạn đối với mắt sau bấm là tốt chứ hoàn toàn không phải để khắc phục bất cứ sự cố gì. Vì chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ sự cố nào đối với khách hàng vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền” của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook