Giải đáp mũi rồng là mũi như thế nào

00:32:08 - 07/04/2016 - admin

Có thể nhiều người đã từng nghe về dáng mũi rồng nhưng không hẳn là ai cũng hiểu hết về nó. Hãy cùng tham khảo mũi mũi rồng là mũi như thế nào, mũi rồng có cần sửa không và nếu cần thì chỉnh sửa mũi rồng to như thế nào thì đẹp?

Có thể nhiều người đã từng nghe về dáng mũi rồng nhưng không hẳn là ai cũng hiểu hết về nó. Hãy cùng tham khảo mũi mũi rồng là mũi như thế nào, mũi rồng có cần sửa không và nếu cần thì chỉnh sửa mũi rồng to như thế nào thì đẹp?

Mũi rồng là mũi như thế nào?

 • Mũi rồng là mũi như thế nàoMũi rồng to là dáng mũi có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, 2 cánh mũi nở đều cân đối.
 • Đây chính là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển trong cuộc đời.
 • Chủ nhân của tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế nên sẽ có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.
 • Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp dẫn đến cuộc sống được an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc.
 • Hơn nữa đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.
 • Xem thêm: Sửa mũi Hàn Quốc
Giải đáp mũi rồng là mũi như thế nào

Hiệu quả mũi đẹp cả cho ngoại hình và số mệnh

Người có mũi rồng thì sao?

Nam giới thường được nghe về việc tướng mũi rồng phú quý nên chắc hẳn nhiều người cũng thích sở hữu mũi rồng. Nhưng trước hết cần tìm hiểu mũi rồng là mũi như thế nào đã. k có em cân sao xanh dc, cuối game AD có đồ ks đc

Giải đáp mũi rồng là mũi như thế nào

Đàn ông có tướng mũi rồng là tướng đẹp

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình, số sinh con quý tử, hậu vận nhờ con, nhờ cháu. Tuy nhiên, tr0ng cuộc sống gia đình, phụ nữ có tướng mũi rồng thường “át vía” chồng nên đôi lúc tướng mũi rồng cũng là trở ngại với người phụ nữ trên con đường tình duyên.

mui-rong-la-nhu-the-nao

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình

Những điều cần lưu ý

 • Tuy nhiên nếu chỉ có mũi rồngkhông thôi mà không có sự phối hợp hài hòa, cân xứng với ngũ quan (lông mày, mắt, tai, mũi, miệng) thì sự phú quý cũng sẽ bị giảm đi nhiều.
 • Hiện giờ rất hiếm có thể gặp những người có mũi rồng mà chủ yếu là các vua chúa thời xưa.
 • Vì vậy mà bạn có thể xem xét đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi rồng như ý.
 • Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc với các trang thiết bị công nghệ hiện đại mang lại cho bạn một khuôn mặt vừa ý với đường nét hài hòa và một chiếc mũi như ý.
 • Xem thêm: Hình ảnh nâng mũi trước sau
mui-rong-la-mui-nhu-the-nao3

Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại

 

Vậy là bạn đã hiểu rõ mũi rồng là mũi như thế nào thì có thể tham khảo thực hiện nâng mũi S line 5S. Kỹ thuật nâng mũi S line 5S toàn diện với tay nghề của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại dáng mũi đẹp như ý cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook