Giá trị mụn bằng laser là bao nhiêu tại TMV Đông Á?

10:15:22 - 14/04/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mụn đã lâu. Đã sử dụng khá nhiều cách nhưng mụn không khỏi, lại bị thâm mụn rất nhiều. Mọi người khuyên cháu trị mụn bằng laser. Vậy, giá trị mụn bằng laser là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời. Cháu xin cảm ơn!( Anh Anh, 22 tuổi, Hải Phòng)

 Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mụn đã lâu. Đã sử dụng khá nhiều cách nhưng mụn không khỏi, lại bị thâm mụn rất nhiều. Mọi người khuyên cháu trị mụn bằng laser. Vậy, giá trị mụn bằng laser là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời. Cháu xin cảm ơn!( Anh Anh, 22 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào Anh Anh!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục trả lời như sau:

Giá trị mụn bằng laser là bao nhiêu?

gia-tri-mun-bang-laser

Trị mụn bằng laser tại TMV Đông Á có giá rất phải chăng

Trị mụn bằng laser là giải pháp trị mụn tiên tiến, trị mụn hiệu quả trong mọi trường hợp, đặc biệt với những trường hợp mụn nặng và sử dụng những biện pháp thông thường mà không khỏi. Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ trị mụn bằng laser Acne được đông đảo khách hàng ưa chuộng và mang lại thành công cao. Chi phí trị mụn bằng laser tại TMV Đông Á có giá 600.000VNĐ/ lần 10 phút, 3 lần/ ngày.

Tuy nhiên, giá trị mụn bằng laser còn tùy thuộc vào từng mức độ và liệu trình trị mụn cụ thể (liệu trình trị mụn cám, mụn đầu đen thường sẽ ngắn hơn trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm sưng do sự khác biệt về mức độ viêm của da.Với những trường hợp bị mụn nặng thì liệu trình điều trị sẽ dài hơn và ngược lại.Với những đối tượng có da nhạy cảm bị mụn, liệu trình trị mụn cần kết hợp thêm các công nghệ khác để giảm tính chất nhạy cảm của da, chi phí cũng có thể cao hơn) . Vì vậy, để biết được chính xác giá trị mụn bằng laser bạn hãy đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị với mức giá cụ thể.

Vì sao bạn nên trị mụn bằng laser?

– Hiệu quả cao: Nếu bạn đã sử dụng những biện pháp thông thường mà mụn không giảm thì laser là giải pháp trị mụn hàng đầu bạn nên thử.  Với nguồn năng lượng Laser quang âm 5-20nano/s và bước sóng 1064nm không những trị tất cả các loại mụn phù hợp với các loại da mà còn giúp trị thâm mụn, giúp da trắng sáng.

– An toàn tuyệt đối:  Trị mụn bằng laser là công nghệ trị mụn mới được sáng tạo bởi các chuyên gia da liễu tại Singapore hoạt động dựa trên cơ chế triệt tiêu ổ vi khuẩn gây mụn sống ở nang lông, được tiến hành tại TMV Đông Á, nơi hội tụ các chuyên gia da liễu hàng đầu và được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Tiết kiệm thời gian: Điều trị mụn nhanh chóng, giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị mụn so với những biện pháp khác.

Như vậy, bạn đã biết giá trị mụn bằng laser là bao nhiêu rồi chứ. Với mức giá phải chăng, trị mụn bằng laser giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bị mụn, lấy lại làn da mịn màng như ý. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook