Mách bạn cách điều trị thâm sau mụn

16:46:36 - 19/12/2013 - admin

Mụn là một trong những vấn đề khiến cho các bạn nữ vô cùng lo lắng, mụn nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ để lại biến chứng sau mụn đó là các vết thâm. Vậy các chữa trị ra sau để có thể mách bạn cách điều trị  vết thâm sau mụn. Có […]

Mụn là một trong những vấn đề khiến cho các bạn nữ vô cùng lo lắng, mụn nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ để lại biến chứng sau mụn đó là các vết thâm. Vậy các chữa trị ra sau để có thể mách bạn cách điều trị  vết thâm sau mụn.

Điều trị thâm mụn hiệu quả

Mách bạn cách điều trị thâm sau mụn.

Có 2 cách cho bạn lựa chọn:

Điều trị bằng phương pháp tự nhiên và điều trị bằng phương pháp chuyên khoa thẩm mỹ. Tuy  nhiên để có thể điều trị mụn một cách hiệu quả và để tránh mụn mọc lên tiếp thì bạn cần phòng tránh và giữ vệ sinh cho da mặt thật sạch, vì nguyên nhân gây ra mụn một phần cũng là do bạn giữ vệ sinh không tốt.

Điều trị  vết thâm mụn bằng phương pháp thiên nhiên:

Cách tự nhiên để có thể điều trị mụn đó là bạn sử dụng chanh, bạn có thể sử dụng nước cốt chanh để xoa lên mặt, cách này cũng nhanh chóng giúp bạn có được một làn da hết thâm, vì axit có trong chanh có tác dụng giúp bạn loại bỏ hết các bụi bẩn, thanh lọc da trả lại cho da vẻ tươi sáng.

Ngoài cách đó ra bạn cũng nên thường xuyên chăm sóc và sử dụng các loại mặt nạ chiết xuất từ hoa quả, như trái bơ, cà chua, khoai tây…vv Những cách làm này vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao cho làn da thâm sau mụn.

Đặc biệt là các loại mụn đầu đen là loại mụn rất dễ để lại sẹo thâm.

Điều trị thâm mụn bằng phương pháp thiên nhiên

Điều trị thâm mụn bằng phương pháp thiên nhiên

Điều trị thâm mụn bằng phương pháp thẩm mỹ chuyên khoa:

Điều trị bằng các phương pháp chuyên khoa như sử dụng công nghệ thẩm mỹ cao, như công nghệ điều trị bằng Oxy -Led, đây là một trong những công nghệ điều trị mụn an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, vì quy trình đạt chuẩn.

Hay ngoài ra bạn cũng có thể dùng kết hợp với các loại tinh chất hoặc các loại thuốc mỹ phẩm chuyên khoa mà các bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn.

Trị thâm mụn bằng công nghệ Oxy -Led

Trị thâm mụn bằng công nghệ Oxy -Led

Hay sử dụng tinh chất Peeling làm trắng và mịn da, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng, hết thâm do mụn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có những phương pháp hay nói cách khác là các chế độ ăn uống hợp lý để có thể có được một làn da mịn màng, kết hợp chữa tri cả bên trong và cả bên ngoài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook