Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Bio Laser

11:20:34 - 19/06/2014 - admin

Gương mặt lấm tấm những nốt mụn thịt luôn khiến bạn mất tự tin? Bởi những nốt mụn thịt đáng ghét khiến không chỉ gây khó khăn trong việc trang điểm. Mà còn khiến bạn già hơn tuổi thật với làn da không mịn màng và thâm sạm. Hiện nay, cách trị mụn thịt quanh […]

Gương mặt lấm tấm những nốt mụn thịt luôn khiến bạn mất tự tin? Bởi những nốt mụn thịt đáng ghét khiến không chỉ gây khó khăn trong việc trang điểm. Mà còn khiến bạn già hơn tuổi thật với làn da không mịn màng và thâm sạm.

dieu-tri-mun-thit

Hiện nay, cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Bio Laser đang được các chuyên gia Y Tế Da liễu đầu ngành khuyên dùng. Không chỉ bởi hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ này còn an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Tại Việt Nam, có nhiều thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ Bio Laser vào liệu trình điều trị mụn thịt. Công nghệ Bio Laser đã đem lại sự tự tin cho hàng triệu người sử dụng dịch vụ.

Công nghệ điều trị mụn thịt Bio Laser là gì ?

Công nghệ điều trị mụn thịt Bio Laser Laser đã được Hiệp hội Da Liễu Hoa Kỳ (AODD) cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị mụn thịt. Bước sóng Laser với năng lượng cực mạnh làm lỏng nhân mụn, tiêu hủy toàn bộ nhân mụn, đồng thời làm sạch toàn bộ lỗ chân lông. Giúp se khít lỗ chân lông toàn diện.

Ngoài ra, bước sóng Laser thông minh còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc, mịn màng từ sâu bên trong.

Năng lượng sóng siêu âm Laser thông minh chỉ tác động chính xác vào vùng da mụn thịt nên không gây hiện tượng xâm lấn các vùng xung quanh.

Điều trị mụn thịt chỉ một lần :

tri-mun-thit-7

Sau điều trị

Xóa sạch mụn thịt , mụn cóc : Với  công nghệ Bio Laser khắc phục triệt để vấn đề mụn thịt quanh vùng khó như mắt với mật độ dày và kích thước lớn. Mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Da mềm mại, mịn màng :Kết thúc liệu trình làn da được kích thích sản sinh collagen tạo làn da săn chắc, mịn màng từ sâu bên trong.

Không để lại sẹo, vết thâm trên da :Công nghệ Bio Laser sử dụng bước sóng tần số cao tác động vào cồi nhân mụn thịt mà không cần rạch mổ. Bởi vậy không gây đau rát hay để lại sẹo trên da.

Tuyệt đối an toàn khi tri mun thit o mat :Bước sóng Laser thông minh chỉ tác động chính xác vào vùng nhân mụn thịt. Mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Liệu trình nhanh chóng :Công nghệ trị mụn thịt Bio Laser thông minh với bước sóng siêu năng lượng giúp rút ngắn thời gian điều trị nhanh chóng nhất.

Cach tri mun thit tren mat bằng công nghệ Bio Laser là bước đột phá tiên tiến nhất trong công nghệ điều trị mụn thịt an toàn và hiệu quả. Công nghệ đã được Hiệp hội Da Liễu Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook