Điều trị mụn trứng cá an toàn ở Hà Nội

00:05:02 - 11/09/2014 - admin

Hiện tại em ở Hà Nội và muốn đi điều trị mụn trứng cá an toàn. Em xem thông tin trên mạng thì thấy có rất nhiều thẩm mỹ viện điều trị mụn. Cho em  hỏi địa chỉ trị mụn trứng cá uy tín tại Hà Nội. (Phương Mai – Ba Đình – Hà Nội) […]

Hiện tại em ở Hà Nội và muốn đi điều trị mụn trứng cá an toàn. Em xem thông tin trên mạng thì thấy có rất nhiều thẩm mỹ viện điều trị mụn. Cho em  hỏi địa chỉ trị mụn trứng cá uy tín tại Hà Nội.

(Phương Mai – Ba Đình – Hà Nội)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn trị mụn của Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mụn trứng cá là nỗi phiền muộn của rất nhiều bạn đặc biệt là những cô gái trẻ. Mụn trứng cá lấy hết đi nét duyên dáng trên khuôn mặt làm cho bạn cảm thấy tự ti với bản thân mình. Thấu hiểu được nỗi niềm đó của bạn chúng tôi đã áp dụng công nghệ quang học Blue light thế  hệ mới sử dụng dải náh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn trả lại làn da mịn màng, không có vết thâm và sẹo mụn mầ bất kể những loại mặt nạ trị mụn hiệu quả  nào cũng không thể làm được.

Blue light công nghệ hiện đại nhất của Mỹ ra đời trong năm 2014 này đã nhanh chóng được Đông Á ứng dụng vào điều trị mụn trứng cá an toàn. Đông Á tự hào là  cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật Blue light hiện đại nhất để trị mụn trứng cá. Đến với Đông Á bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất. Đông Á tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn &CSKH(24/7):0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook