Điều trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất?

20:57:45 - 23/10/2016 - admin

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề lớn nhất của da, ảnh hưởng vô cùng nhiều đến thẩm mỹ. Vậy, trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn đầy đủ nhất.

Điều trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất?

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên của phái đẹp, ngày càng nhiều Thẩm mỹ viện, Spa,… được mở ra. Mỗi Thẩm mỹ viện, Spa đều có thế mạnh cùng các dịch vụ nhất định.

Vậy TMV nào có ưu thế trong việc làm đẹp đây?

Chúng tôi xin được đề cử đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á – một “spa trị mụn” mà bạn có thể tin tưởng. Thẩm mỹ viện Đông Á ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích làm đẹp mà Đông Á mang lại.

Đông Á là địa chỉ trị mụn làm đẹp cho bạn

Đông Á là địa chỉ trị mụn làm đẹp cho bạn

Hiện Đông Á đang ứng dụng công nghệ trị mụn bằng Laser Blue Light, công nghệ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng

Đông Á và công nghệ Blue Light

Đông Á khẳng định chất lượng với công nghệ Blue light

Đông Á khẳng định chất lượng với công nghệ Blue light

Đông Á khẳng định vị thế với chất lượng điều trị mụn với công nghệ Blue Light tiên tiến. Blue Light mang đến nhiều ưu điểm tích cực cho khách hàng, có thể kể đến:

  1.  Xóa sạch 98% các loại mụn, trong đó có mụn trứng cá
  2.  Trị mụn triệt để, không tái phát
  3.  Không để lại vết thâm, không để lại sẹo
  4.  Kết quả điều trị vĩnh viễn
  5.  Đảm bảo tuyệt đối an toàn được tổ chức FDA và CE chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả
  6.  Da trắng mịn, hồng hào
 Blue Light mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da

Blue Light mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da

Sở dĩ có được kết quả như thế là nhờ sự hoạt động hiệu quả của công nghệ Blue Light. Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt. Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn và trị mụn tận gốc.

Điều trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất? Hy vọng bạn đã có được câu trả lời sau khi đọc bài viết này. Nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu thông tin dịch vụ, mời liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook