Điều trị mụn thịt với siêu công nghệ Laser Siêu Xung

23:53:10 - 15/04/2014 - admin

Trị mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ Laser Siêu Xung. Cam kết không tái phát, chỉ với một lần điều trị duy nhất, khách hàng sẽ cảm nhận được những hiệu quả ưu việt từ công nghệ hiện đại này. Công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ – Laser […]

Trị mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ Laser Siêu Xung. Cam kết không tái phát, chỉ với một lần điều trị duy nhất, khách hàng sẽ cảm nhận được những hiệu quả ưu việt từ công nghệ hiện đại này.

Công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ – Laser Siêu Xung được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của ngành thẩm mỹ thế giới. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn. Hiện nay công nghệ trị mụn thịt hiện đại của Hoa Kỳ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn

Laser Siêu Xung điều trị mụn thịt nhanh chóng và an toàn

Các cách trị mụn hiệu quả nhất tại nhà không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, tuy nhiên nó chỉ có biện pháp là nhanh chóng và dễ làm.  Mặt nạ trị mụn tại nhà cũng vậy nó hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị, tuy rằng nó dễ làm.

Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

– Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt

– Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser siêu xung không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook