Điều trị mụn thịt ở đâu hiệu quả?

17:58:22 - 21/04/2014 - admin

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn về địa chỉ điều trị mụn thịt. Không biết đâu mới là địa chỉ an toàn cho em ạ. Vì tìm hiểu rất nhiều địa chỉ rồi nhưng không an toàn ( Huyền – Việt Trì). Trả lời: Chào bạn Huyền! Cảm ơn bạn đã dành thời gian […]

Câu hỏi:
Em muốn được tư vấn về địa chỉ điều trị mụn thịt. Không biết đâu mới là địa chỉ an toàn cho em ạ. Vì tìm hiểu rất nhiều địa chỉ rồi nhưng không an toàn ( Huyền – Việt Trì).
Trả lời:
Chào bạn Huyền!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn điều trị mụn thịt.Hiện nay có rất nhiều địa chỉ điều trị mụn thịt trên thị trường, tuy nhiên bạn cần tìm đến với địa chỉ mà có thể điều trị vĩnh viễn mụn thịt. Các loại mặt nạ trị mụn hiệu quả cũng không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ có thể cam kết điều trị vĩnh viễn mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị.Công nghệ Laser Siêu Xung điều trị vĩnh viễn mụn thịt với các bước sóng tập  trung chính xác và triệt tiêu toàn bộ nhân và cồi mụn thịt sau đó sẽ giúp vùng da căng mịn và săn chắc giúp và không thâm sẹo. Chính vì thế mà khi tới Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này.Đặc tính của mụn thịt không giống những loại mụn trứng cá thông thường, nếu không điều trị sớm nguy cơ mụn phát triển, lan rộng ngày càng cao. Đặc biệt, mụn thịt không thể sử dụng những phương thức từ thiên nhiên để điều trị như sử dụng mật ong hay chanh… mà bắt buộc phải có sự can thiệp của công nghệ mới. Cách trị mụn hiệu quả nhất tại nhà hay cách trị mụn thịt tại nhà cũng không thể mang lại cho bạn hiệu quả được.
Trị mụn thịt bằng công nghệ laser siêu xung đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt.

– Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc phát xung với bước sóng có độ dài 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, phá vỡ nhân mụn tận gốc.
Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook