Điều trị mụn thịt hiệu quả 99% bằng công nghệ Laser

23:23:05 - 18/06/2014 - admin

Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện, bạn nên tìm  cach tri mun thit quanh mat đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt. Mun thit tren nguoi  là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi […]

Ngay khi những mụn thịt đầu tiên mới xuất hiện, bạn nên tìm  cach tri mun thit quanh mat đừng để chúng phát triển lan rộng trên mặt.

mun-thit-4

Mun thit tren nguoi  là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không chữa trị mụn thịt quanh mắt kịp thời  mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.

Có một số bạn gái và nhiều phụ nữ, nam giới tuổi trung niên hay bị xuất hiện các mụn thịt trên khuôn mặt. Nhiều trung tâm chữa trị mụn thịt bằng phương pháp đốt laser. Cach tri mun thit bằng tia laser chiếu xuống từng nốt mụn và đốt cháy cồi nhân bên trong, tuy hiệu quả nhưng cần lưu ý những điểm sau: ‎

– Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.

– Người điều khiển máy bắn laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng lại có thể gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt. Việc đốt bằng tia laser có đạt được kết quả thật tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chuyên môn điều khiển của người sử dụng máy chiếu laser.

Cách trị mụn thịt trên mắt bằng phương pháp đốt laser, bạn phải chịu đựng khá nhiều đau đớn. Các vết đốt sau đó sẽ để lại những mày nhỏ và bong ra sau một tuần tới 10 ngày. Thời gian này là khá dài và cũng bất tiện với những bạn có công việc cần giao thiệp nhiều.

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp trên . Khi thực hiện, vùng da bên dưới xung quanh mụn không bị tổn thương nên không gây ra sẹo. Trong một lần gắp, các cồi nhân bên trong sẽ bị lấy hết nên không cần gắp nhiều lần. Quá trình điều trị sử dụng thêm ánh sáng Red light và Yellow light để ổn định da, làm sáng da, chống vết thâm… Sau khi điều trị xong , các vết này nhỏ vì không bị đốt cháy nên sẽ tự bong tróc ra trong vòng 2 đến 3 ngày.

Bạn sẽ có một làn da mịn màng , trắng hồng dạng dỡ sau 3 tuần điều trị

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook