Điều trị mụn dưới da như thế nào?

10:05:31 - 20/06/2013 - admin

Câu hỏi: Em bị mụn dưới da rất nhiều, hầu như là nó cứ nằm chìm dưới da, khó lấy và cũng không biết là khi nào nó hết mụn. Chính vì vậy em muốn hỏi là điều trị mụn dưới da như thế nào? Có nhanh khỏi không? ( Phương – Viêt Trì) Trả […]

Câu hỏi: Em bị mụn dưới da rất nhiều, hầu như là nó cứ nằm chìm dưới da, khó lấy và cũng không biết là khi nào nó hết mụn. Chính vì vậy em muốn hỏi là điều trị mụn dưới da như thế nào? Có nhanh khỏi không? ( Phương – Viêt Trì)

Tư vấn điều trị mụn dưới da hiệu quả

Tư vấn điều trị mụn dưới da hiệu quả

Trả lời:

Chào Phương!

Hiện nay với các biện pháp chuyên khoa thì việc điều trị mụn dưới da là vô cùng an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Đối với loại mụn chìm dưới da quả thực là rất khó cho việc bạn tự lấy mụn. Hiện nay đối với các biện pháp chuyên khoa các chuyên gia da liễu thì việc lấy được mụn chìm dưới da là vô cùng đơn giản, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn và lấy các vật chuyên dụng để lấy mụn cho bạn.

Thông thường các bước lấy mụn đơn giản như sau:

Bước đầu tiên là bạn nên rửa mặt sạch và sau đó xông hơi cũng như là một trong những cách giúp bạn loại bỏ được một các chất bụi bẩn và thông thoáng lỗ chân lông, sau đó khách hàng sẽ được tiến hành đắp mặt nạ để làm se khít lỗ chân lông,  và xông hơi cũng làm cho da mặt mềm mịn hơn để các chuyên viên có thể nhanh chóng lấy được mụn cho bạn.

Sau đó với các biện pháp chuyên khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành bôi hay chiếu ánh sáng  laser để điều trị mụn cũng như làm mịn da nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da trắng hồng và căng mịn.

Cách tốt nhất khi chưa biết được mức độ mụn của bạn như thế nào cũng như chưa biết được tình trạng mụn của bạn thì bạn cũng nên tìm đến các chuyên gia da liễu để được thăm khám và tư vấn  để có được phương pháp cũng như loại hình điều trị thích hơp cho da bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook