Điều trị mụn đầu đen triệt để bằng công nghệ Blue Light 

09:56:40 - 03/10/2014 - admin

Mụn đầu đen là một trong những loại mụn cứng đầu nhất, rất khó để loại bỏ. Với các biện pháp thông thường như sữa rửa mặt, mặt nạ dưỡng,… hoàn toàn không thể loại bỏ mụn đầu đen. Tuy nhiên với công nghệ Blue Light thì điều trị mụn đầu đen triệt để là điều hoàn toàn có thể.

Tác dụng của công nghệ Blue Light trong điều trị mụn đầu đen

Blue Light là công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia da liễu và tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cách chữa mụn đầu đen hiệu quả nhất và thông minh đến từ Hoa Kỳ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ trị mụn ánh sáng xanh quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet.

Điều trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

Điều trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

Ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn. Đồng thời, dưới tác dụng của Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Với sự kết hợp thông minh 2 trong 1, vừa có tác dụng điều trị tận gốc đám mụn xấu xí, vừa chăm sóc da mụn hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng có lại làn da khỏe mạnh, sạch mụn, trắng sáng và không hề để lại sẹo.

Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light

Các bước điều trị mụn đầu đen bằng Blue Light đều được thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không để lại bất cứ biến chứng nào.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ tiến hành tư vấn, thăm khám (kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ điều kiện có thể tham gia được dịch vụ).

Bước 2: Làm sạch da

Vệ sinh da, tẩy tế bào chết cho da, giảm sừng hóa da.

Bước 3: Cung cấp oxy tươi

Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi vào sâu dưới da giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt, cung cấp dưỡng chất giúp tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Bước 4: Chiếu ánh sáng quang học Blue Light

Công nghệ Blue Light điều trị mụn đầu đen triệt để

Công nghệ Blue Light điều trị mụn đầu đen triệt để

Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn và trị mụn tận gốc. Các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Sau quá trình điều trị mụn đầu đen, bạn có thể hoạt động bình thường mà không hề gặp phải bất cứ một trở ngại nào cả.

>> Xem thêm: 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook