Địa chỉ trị mụn thịt hiệu quả

21:53:19 - 07/12/2013 - admin

Mụn thịt còn được gọi là mụn đá hay mụn hay mụn gạo. Thực chất, mụn thịt là các khối u lành tính, xuất hiện trên da với kích cỡ khoảng 1-3mm. Mụn thịt gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ.  Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin để […]

Mụn thịt còn được gọi là mụn đá hay mụn hay mụn gạo. Thực chất, mụn thịt là các khối u lành tính, xuất hiện trên da với kích cỡ khoảng 1-3mm. Mụn thịt gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ.  Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về mụn thịt và cách ngăn chặn, điều trị loại mụn này.

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Mụn thịt xuất hiện đối với hầu hết các lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Mụn thịt không gây viêm tấy, ngứa ngáy hay đau nhức. Nhưng ảnh hưởng nặng nề về mặt thẩm mỹ. Mụn thịt xuất hiện nhiều nhất là vùng quanh mí mắt, nên thường gọi là mụn thịt quanh mắt. Có thể có ở các vị trí khác trên mặt, cũng như nách, ngực, bụng, cơ quan sinh dục.

Nếu không chữa trị kịp thời, làn da bạn dần dần sẽ trở nên sần sùi, không được mịn màng. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đến với những trung tâm làm đẹp da. Vì nếu không có phương pháp đúng và phù hợp, da bạn sẽ phải chịu những hậu quả nặng nề, đặc biệt sẽ để lại những vết sẹo, thâm.

Trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ viện Kangnam với sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn cao – trang thiết bị hiện đại – môi trường làm việc chuyên nghiệp, sẽ đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác cho từng loại da cùng thời gian điều trị thích hợp  với từng trường hợp cụ thể. Bạn hãy đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi để được tư vấn về cách điều trịmụn thịt hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook