Đi tìm cách trị nám nhanh nhất cho làn da thêm tươi sáng

08:34:59 - 17/09/2015 - admin

Là một bệnh lý phổ biến trên da thế nhưng nám da lại rất khó có thể điều trị được tận gốc và nhanh chóng. Lựa chọn cho mình một cách trị nám nhanh nhất với công nghệ hiện đại chính là giải pháp tối ưu cho tình trạng bệnh lý này.

Tại sao nám da lại khó điều trị?

Nám da là tình trạng tổng hợp quá mức melanin trên da, melanin được tổng hợp từ quá trình oxy hoá tyronsine và chịu sự điều tiết của hormon MSH. Vì nhiều lý do khác nhau (sinh nở, stress, dùng thuốc tránh thai…) khiến hormon MSH rối loạn, tình trạng nám sạm sẽ xảy ra.

Trị nám nhanh chóng là điều không đơn giản

Trị nám nhanh chóng là điều không đơn giản

Như vậy, nám không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong. Các phương pháp trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên như đắp mặt nạ hay các loại mỹ phẩm thực chất chỉ tác động trên bề mặt da nên dù màu sắc của nám có thuyên giảm thì phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lan sang các vùng da xung quanh. Do đó, cách trị nám nhanh nhất để dứt điểm tình trạng này là cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Yellow Laser – phương pháp trị nám nhanh nhất và hiệu quả nhất

Được đánh giá là phương pháp trị nám nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ Yellow Laser đã áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng sự tác động của các ánh sáng quang học tác động sâu vào cấu trúc da và ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin.

Công nghệ Yellow Laser là cách trị nám nhanh nhất

Công nghệ Yellow Laser là cách trị nám nhanh nhất

Phương pháp trị nám nhanh nhất này sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng 511 nm và 578 nm vừa có tác dụng trị nám sâu cho da mặt nhưng đồng thời cũng làm cho làn da cũng được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

>>>Xem chi tiết: Trị nám mảng TẬN GỐC

Với cách trị nám nhanh nhất này, bạn sẽ không còn bận tâm về tình trạng ảnh hưởng của những vết thâm, sạm màu trên da, trả lại vẻ tươi trẻ, trắng sáng cho làn da của bạn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook