Đi tìm cách trị nám mảng nhanh chóng và hiệu quả

09:33:45 - 10/09/2015 - admin

Nám da là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là với nám mảng, khi từng mảng nám xuất hiện trên các vùng khác nhau ở khuôn mặt, khiến khuôn mặt mất đi sự tươi tắn, rạng rỡ. Một cách trị nám mảng hiệu quả nhanh chóng chính là lựa chọn cần thiết lúc này.

Nám mảng là gì?

Nám da có hai loại là nám đốm và nám mảng. Trong đó, nám đốm là những chấm tròn nhỏ mọc thành từng đốm nhỏ như đầu que diêm rải rác trên da mặt, chúng thường khá đậm và ăn sâu dưới da. Nám mảng là hiện tượng các đốm da sậm màu xuất hiện với các mảng lớn hơn, mọc nhiều ở 2 bên gò má, trán, mũi và cằm… và đôi khi nám mảng che kín cả trên khuôn mặt.

Nám da nói chung và nám mảng nói riêng là nỗi bận tâm của phái đẹp

Nám da nói chung và nám mảng nói riêng là nỗi bận tâm của phái đẹp

Trong hai loại nám này, nám mảng diễn ra phổ biến hơn hẳn và là mối bận tâm của của rất nhiều người. Chính vì thế mà việc tìm ra cách trị nám mảng là điều trở nên cần thiết và cấp bách mà nhiều chị em tìm kiếm.

Điều trị nám mảng tại nhà như thế nào?

Có nhiều cách trị nám mảng tại nhà như sử dụng thuốc uống, kem bôi, đắp mặt nạ. Trong đó, việc đắp mặt nạ tự nhiên là phương pháp được nhiều chị em quan tâm hơn hẳn do độ an toàn cao hơn cũng như thân thiện, dễ thực hiện trên da hơn.

Những nguyên liệu mà chị em có thể dễ dàng tìm kiếm cho cách trị nám mảng này có thể kể đến như: cà chua, cà rốt, nước cốt chanh, dưa chuột,… Tuy nhiên cũng phải nỏi rằng, việc trị nám mảng với phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và thời gian lâu dài mới có thể đẩy lùi, làm mờ được những mảng nám trên da.

Cách trị nám mảng nhanh chóng, hệu qủa và an toàn với Yellow Laser

Nếu như bạn không có đủ thời gian để thực hiện các cách trị nám mảng tại nhà hay bạn chưa thỏa mãn với kết quả trị nám này thì việc tìm đến với một công nghệ trị nám mảng sâu và hiệu quả như Yellow Laser chính là gợi ý dành cho bạn.

Yellow Laser là cách trị nám mảng hiệu quả, nhanh chóng

Yellow Laser là cách trị nám mảng hiệu quả, nhanh chóng

Yellow Laser là công nghệ của Hoa Kỳ đã được FCA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Với ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao đã giúp cho cách trị nám mảng này phá hủy các tế bào sắc tố nám da trong khoảng thời gian cực ngắn. Đồng thời mang lại hiệu quả điều trị 2 trong 1: vừa trị nám mảng hiệu quả, vừa khiến vùng da điều trị mịn màng từ sâu bên trong.

>>>Xem chi tiết: Điều trị nám bằng tia Laser

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook