Đánh giá 3 phương pháp trị nám da thông dụng hiện nay

00:30:47 - 17/09/2015 - admin

Nám là một bệnh lý phổ biến trên da, việc điều trị nám cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên lại có nhiều cách giúp bạn tình trạng này mà tiêu biểu nhất là 3 phương pháp trị nám: sử dụng thuốc, đắp mặt nạ, trị nám với công nghệ hiện đại.

Phương pháp trị nám với thuốc

Ưu điểm: Phương pháp trị nám bằng thuốc uống hiện nay có nguồn gốc từ thảo dược nên cũng khá thân thiện với làn da của chị em phụ nữ. Các thành phần trong đó có tác động hai chiều, vừa khôi phụ cân bằng nội tiết tố để đánh bật chân nám và tàn nhang, ngăn ngừa chúng tái phát, đồng thời nuôi dưỡng làn da sáng mịn từ bên ngoài.

Lựa chọn loại thuốc phù hợp khi trị nám với phương pháp này

Lựa chọn loại thuốc phù hợp khi trị nám với phương pháp này

Nhược điểm: Tuy là có thành phần thảo dược nhưng một vài thành phần hóa học trong thuốc cũng có thể gây nên những tác dụng phụ nếu không phù hợp với cơ thể. Cùng với đó, phương pháp trị nám này cũng đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài và kết quả trị nám khó có thể điều trị tận gốc.

Phương pháp trị nám từ thiên nhiên

Ưu điểm: Trị nám từ thiên nhiên chính là việc bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như trái cây, rau củ,… để tạo thành hỗn hợp đắp mặt. Ưu điểm đễ dàng nhận thấy của phương pháp trị nám này chính là đơn giản, dễ thực hiện, thân thiện với làn da và có thể mang lại cả hiệu quả làm trắng, làm mịn da tự nhiên.

Nhược điểm: Phương pháp trị nám này có nhược điểm cũng giống với trị nám bằng thuốc đó là đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài, kiên trì và chỉ có khả năng tác động đến bề mặt da nên không thể trị nám được tận gốc.

>>>Xem thêm: Cách trị nám da hiệu quả

Phương pháp trị nám với công nghệ hiện đại

Hiện nay, phương pháp trị nám được đánh giá cao và mang nhiều ưu điểm hơn cả là thực hiện điều trị với công nghệ Yellow Laser

Phương pháp trị nám với công nghệ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp trị nám với công nghệ hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm: Ưu điểm nổi trội của phương pháp trị nám này là việc sử dụng năng lượng songs laser với bước sóng hợp lý để mang lại hiệu quả trị nám cũng như chăm sóc vùng da sau điều trị.

>>>Xem thêm chi tiết: Trị nám mảng công nghệ Yellow Laser

Bên cạnh đó, bạn cũng không cảm thấy đau, không có hiện tượng bị xuất huyết da, không bị bầm tím, sớm hồi phục và không cần phải làm lạnh da sau điều trị. Chỉ trong thời gian ngắn, làn da sau điều trị nên tươi mát và cải thiện cấu trúc nhờ tái tạo tăng sinh nguyên bào sợi collagen và elastin.

Nhược điểm: Nếu nám nặng bạn có thể phải liệu trình nhiều lần và chi phí thực hiện do vậy cũng không hề ít.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook