Đặc trị mụn cơm

21:32:17 - 07/12/2013 - admin

Mụn cơm cũng là một trong những yếu tố làm mất thẩm mỹ đối với làn da bạn. Nếu bạn bị mụn cơm, không cần đến y khoa bạn vẫn có thể chữa khỏi. Thuoctrimun.net.vn xin trình bày một số công thức trị mụn cơm đúng cách và hữu hiệu để các bạn tham khảo. […]

Mụn cơm cũng là một trong những yếu tố làm mất thẩm mỹ đối với làn da bạn. Nếu bạn bị mụn cơm, không cần đến y khoa bạn vẫn có thể chữa khỏi. Thuoctrimun.net.vn xin trình bày một số công thức trị mụn cơm đúng cách và hữu hiệu để các bạn tham khảo.

 

Mụn cơm tuy không gây hại nhưng lại có ảnh hưởng nhiều tới yếu tố thẩm mỹ. Những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn đánh bay mụn cơm dễ dàng.

1. Tỏi

Tỏi điều trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Tỏi điều trị mụn thịt hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Tỏi không chỉ là một phụ gia hữu ích mà còn có tác dụng làm đẹp.Trong tỏi lại có các thành phần kháng khuẩn tự nhiên khá mạnh là: allicin, liallyl sulfide và ajoene. Nên khi dùng sử dụng để bôi sẽ giúp tiêu diệt virut gây hạt cơm. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt đôi nhánh tỏi và thoa lên vùng bị mụn cơm mỗi ngày. Cách làm này sẽ cho hiệu quả nhanh chóng.

Lưu ý: Tỏi chỉ dùng để trị mụn cơm ở mức độ dễ, nếu mụn có kết cấu quá sâu và lan rộng thì bạn nên đến các trung tâm da liễu để được tư vấn hợp lý.

2.Hành hoa

Hành hoa đặc trị mụn cơm nhanh chóng

Hành hoa đặc trị mụn cơm nhanh chóng


Chắc hẳn rất nhiều bạn không biết đến tác dụng của hành hoa trong việc chữa trị mụn. Bạn hãy thái nhỏ hành hoa và thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm. Việc làm này không những đơn giản mà còn có tác dụng rất hiệu quả.

3. Cải bắp, xà lách

Cải bắp xà lách đặc trị mụn cơm

Cải bắp xà lách đặc trị mụn cơm

Thực phẩm bạn dùng hàng ngày như cải bắp, xà lách cũng có tác dụng rất tốt trong điều trị mụn cơm. Bạn hãy sử dụng cải bắp hoặc xà lách mỗi ngày trong thực đơn bữa ăn nhà bạn. Thực hiện liên tục trong 2 tuần những mụn cơm trên da sẽ dần dần biến mất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook