Công nghệ trị mụn nào tốt nhất hiện nay? Bác sĩ giải đáp

15:21:10 - 11/06/2017 - admin

Mụn thực sự là kẻ thù khó trị nếu bạn áp dụng không đúng cách. Những biện pháp trị mụn thông thường không thể giúp bạn trị mụn tận gốc trong thời gian nhanh nhất. Vậy, công nghệ trị mụn nào tốt nhất hiện nay?

 Mụn thực sự là kẻ thù khó trị nếu bạn áp dụng không đúng cách. Những biện pháp trị mụn thông thường không thể giúp bạn trị mụn tận gốc trong thời gian nhanh nhất. Vậy, công nghệ trị mụn nào tốt nhất hiện nay?

cách trị mụn tuổi dậy thì

Trị mụn bằng công nghệ Blue Light, tạm biệt nỗi lo về mụn

Để đáp ứng nhu cầu trị mụn ngày càng cao, các công nghệ trị mụn hiện đại ngày càng ra đời nhiều hơn.  Blue light là sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn hàng đầu bao gồm Oxy jet và công nghệ quang học Blue light mang đến tác dụng kép hoàn hảo:

– Công nghệ Oxy jet: Công nghệ Oxy jet sử dụng thiết bị cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết sau đó sử dụng đầu phun sương đưa Oxy thẩm thấu và sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

cong-nghe-tri-mun-0

Trị mụn bằng công nghệ Blue Light tại TMV Đông Á

– Công nghệ quang học Blue light:  Công nghệ trị mụn Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hiệu quả những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn hiệu quả và hiệu quả.

Vì sao Blue light là công nghệ trị mụn tốt nhất bạn nên áp dụng?

– Trị mụn hiệu quả vượt trội: Blue light sử dụng ánh sáng xanh chiếu xạ trực tiếp phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu  toàn bộ ổ vi khuẩn gây mụn, bao gồm tất cả các loại mụn như mụn cám, mụn bọc, mụn mủ…

– Giúp da sáng mịn, không còn thâm mụn: Không những hết mụn, Blue light còn giúp trị thâm mụn, làm da sáng lên trông thấy.

-An toàn tuyệt đối: Blue light là công nghệ trị mụn được nghiên cứu  bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kì, được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. Đồng thời  Blue chỉ tác động lên vùng da bị mụn mà không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Thời gian điều trị nhanh: So với các biện pháp thông thường, Blue light giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, rất thích hợp với những người bận rộn.

Như vậy, Blue light là công nghệ trị mụn tốt nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của nó, Blue Light là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Hãy đến TMV Đông Á để tư vấn, thăm khám và điều trị để bạn không còn nỗi lo về mụn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: cách trị thâm mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook