Công nghệ trị mụn số 1 Việt Nam

14:39:20 - 25/11/2013 - admin

Mụn là một trong những vấn đề khiến khá nhiều bạn trẻ quan tâm, mụn không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý của lứa tuổi teen. Dù đã thử mọi cách như kem, thuốc để điều trị, tuy nhiên với những cách đó thì hoàn toàn […]

Mụn là một trong những vấn đề khiến khá nhiều bạn trẻ quan tâm, mụn không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý của lứa tuổi teen. Dù đã thử mọi cách như kem, thuốc để điều trị, tuy nhiên với những cách đó thì hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Vì các bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã khẳng định đó là những phương pháp không thể điều trị triệt để tình trạng mụn được, hay nói cách khác, không thể điều trị mụn được, mà chỉ có tác dụng làm giảm sưng, tấy và giảm đau. Mà chỉ có Blue Light – công nghệ thẩm mỹ điều trị mụn số 1 hiện nay mới có thể trị mụn hiệu quả và tận gốc cho bạn.

Nhận định của các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ viện Đông Á thì cách điều trị mụn triệt để nhất là cách điều trị phải tác động vào tận gốc bên trong cồi và nhân mụn, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, đồng thời sử dụng các dưỡng chất cần thiết làm đẹp và mịn da từ sâu bên trong.

Cách trị mụn nhanh chóng với công nghệ số 1

Cách trị mụn nhanh chóng với công nghệ số 1

Công nghệ trị mụn số 1 Việt Nam

Blue Light là công nghệ điều trị mụn đã được cấp phép và được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ điều trị sẹo sử dụng tế bào sinh học để điều trị, an toàn tuyệt đối cho da hoàn toàn không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Sau một liệu trình điều trị, bạn có thể an tâm tuyệt đối. Blue Light là công nghệ tổng hòa và sử dụng tổng thể của cả 3 công nghệ ánh sáng Led + tinh chất Peeling + công nghệ Oxy Jet. Mỗi công nghệ sẽ có cách tác động khác nhau. Công nghệ Oxy Jet cung cấp đầy đủ lượng Oxy tươi cho da, ánh sáng Led tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn, tinh chất Peeling cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm đẹp và mịn da một cách hiệu quả.

Công nghệ Blue Light đặc trị mụn số 1 Việt Nam

Công nghệ Blue Light đặc trị mụn số 1 Việt Nam

Liệu trình điều trị từ 1-2 lần là thấy ngay kết quả, ưu điểm vượt trội của nó là hoàn toàn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Blue Light trị mụn tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook