Công nghệ trẻ hoá da Thermage hiệu quả như thế nào?

22:40:17 - 08/10/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Tôi được bạn bè khuyên nên thử công nghệ trẻ hoá da Thermage tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ này, các bác sỹ có thể tư vấn thêm cho tôi không ạ?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về nhu cầu tư vấn thêm về công nghệ trẻ hoá da Thermage tại Thẩm mỹ viện Đông Á của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời tư vấn tổng quát như sau:

Thermage là một trong 2 công nghệ trẻ hoá da tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thermage giúp nâng cơ xoá nhăn, trẻ hoá làn da hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng, độ an toàn được đảm bảo và kết quả thẩm mỹ được kéo dài lâu.

Thermage là 1 công nghệ trẻ hoá da tiên tiến tại Đông Á

Thermage là một công nghệ thẩm mỹ nâng cơ xoá nhăn được nghiên cứu và phát triển thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Công nghệ Thermage giúp trẻ hoá da toàn diện cho khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Theo ước tính, thời gian điều trị với Thermage là 30 – 180 phút.

Thermage với công nghệ trẻ hóa da độc đáo RF sẽ làm nóng mạnh mẽ khối collagen ở sâu dưới da, làm cho da săn chắc, cải thiện cấu trúc da. Ngoài ra, đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, sử dụng Cryogen khí hoá lỏng để bảo vệ mặt da trước, do đó không làm tổn thương vùng da bên trên.

Làn da được trẻ hoá một cách toàn diện

Không giống như nhiều phương pháp khác có hiệu quả ngắn, Thermage mang lại cho khách hàng hiệu quả kéo dài lâu, khách hàng sẽ nhận được sự hiệu quả trong nhiều năm dài, tuỳ thuộc vào cơ địa da mỗi người.

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam và một số nước Quốc tế. Thực hiện mọi cuộc phẫu thuật lớn nhỏ một cách tỉ mỉ, chính xác, mang lại hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là giới thiệu tổng quan về công nghệ trẻ hoá da Thermage, mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

>> Xem thêm: Phương pháp trị rạn da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook