Công nghệ Diode Laser M3 tẩy lông vùng kín hàng đầu

10:27:16 - 07/10/2015 - admin

Chị em luôn muốn tẩy lông vùng kín một cách an toàn mà không làm cho vùng kín bị xấu đi hay gặp bất kì một biến chứng nào sẽ khiến vùng kín bị ảnh hưởng.

Chị em luôn muốn tẩy lông vùng kín một cách an toàn mà không làm cho vùng kín bị xấu đi hay gặp bất kì một biến chứng nào sẽ khiến vùng kín bị ảnh hưởng.Thay vì chị em lựa chọn cho mình các biện pháp bằng thiên nhiên thì có thể sử dụng các phương pháp công nghệ cao của thẩm mỹ viện giúp triệt lông 1 lần và hết sạch vĩnh viễn cho chị em một vùng kín đẹp.

>> Tay long chim ở nam giới

tay-long-vung-kin

Bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser M3. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu Hoa Kỳ được đã được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

– Lông vùng kín quá rậm bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser M3 giúp bạn tránh được tối đa những tổn thương như trầy xước, chảy máu hay viêm nang lông. Tích hợp công nghệ Motif Motion Mode, năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu tối ưu, đảm bảo triệt sạch lông, không lo mọc lại rút ngắn được liệu trình điều trị.

Công nghệ Diode Laser M3 giúp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn nhất

– Với thiết kế thông minh, Diode Laser M3 có thể tiếp xúc mọi bề mặt da có diện tích nhỏ và tập trung nhiều dây thần kinh bạch huyết như tại vùng kín, không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến bộ phận nhạy cảm này.

– Hệ thống làm mát của Diode Laser M3 sẽ giúp làm mát bề mặt da, không gây đau rát.

– Hệ thống sóng RF của công nghệ triệt lông vùng kín này giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các rãnh nhăn, kích thích tăng trưởng collagen, trẻ hóa làn da.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN DIODE LASER M3 RA SAO?

Với những tiến bộ trong ứng dụng công nghệ cao, Diode Laser M3 chính là cach triet long vùng kín vĩnh viễnvà an toàn nhất cho người sử dụng. Quy trình thực hiện của phương pháp này cũng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Làm sạch da vùng kín nhạy cảm an toàn trước điều trị

Đầu tiên, chuyên viên sẽ giúp bạn làm sạch da vùng kín trước khi điều trị. Đây là bước quan trọng để giúp năng lượng Laser Diode thẩm thấu sâu vào trong da, triệt lông hiệu quả hơn.

Bước 2: Bôi gel lên da vùng kín cần triệt lông

Việc bôi gel lên da vùng kín giúp làm mềm các thân lông nhô lên khỏi bề mặt da, giúp tẩy lông vùng kín an toàn, nhanh chóng.

Các bước thực hiện tẩy lông bằng CN Diode Laser đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser M3

Chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng Diode Laser theo các mức độ phù hợp với từng đối tượng có tình trạng lông và loại da khác nhau để tiêu diệt triệt để, tận gốc lông vùng kín.

Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình triệt lông vùng kín

Kết thúc quá trình, chuyên viên sẽ tiến hành bôi kem dưỡng da để bảo vệ da sau khi thực hiện tẩy lông. Trước khi ra về, quý khách hàng sẽ được dặn dò cẩn thận về những lưu ý sau khi tẩy lông.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook