Công nghệ BLue Light trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

08:56:50 - 07/10/2014 - admin

Mụn đầu đen là một trong những bệnh lý về da khó xử lý, bởi chúng xuất hiện và rất dễ lan ra những vùng da khỏe mạnh khác. Nếu chỉ dùng các biện pháp trị mụn đầu đen thông thường như đắp mặt nạ, sữa rửa mặt,… thì rất dễ bị lại. Tuy nhiên, với công nghệ Blue Light thì hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen tận gốc.

Sự vượt trội của công nghệ trị mụn đầu đen Blue Light

Công nghệ Blue Light đến từ Hoa Kỳ là cách trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới và tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, Blue Light đã ứng dụng thành công 2 trong 1, giữa công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light đảm bảo yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và thân thiện.

Công nghệ trị mụn đầu đen thế hệ mới

Công nghệ trị mụn đầu đen thế hệ mới

– Hiệu quả: Blue Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố là ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet giúp loại bỏ 99% tình trạng mụn đầu đen, đồng thời cung cấp 98% oxy tươi cho da, giúp vùng da chữa mụn bọc trở nên mịn màng hơn.

– An toàn tuyệt đối: Blue Light được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận là thân thiện với mọi loại da. Blue Light hoàn toàn không có bất kỳ tác hại nào cho làn da của bạn, không ảnh hưởng tới các mô da xung quanh, không thâm sẹo, đặc biệt là hoàn toàn không có hiện tượng xâm lấn.

– Triệt để: Kết quả chữa mụn đầu đen được duy trì ổn định vĩnh viễn. Mụn đầu đen sẽ không có cơ hội xuất hiện trở lại.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Blue Light

Công nghệ sử dụng kết hợp đồng thời giữa công nghệ Oxy jet và ánh sáng quang học Blue Light:

Oxy Jet cung cấp oxy tươi vào sâu dưới da giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt, cung cấp dưỡng chất giúp tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Cơ chế hoạt động thông minh của Blue Light

Cơ chế hoạt động thông minh của Blue Light

Chiếu ánh sáng quang học Blue Light phá vỡ cồi nhân mụn và trị mụn tận gốc. Các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên trên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Blue Light là cach tri mun dau den tối ưu dành cho tất cả những bệnh nhân bị mụn đầu đen muốn có được làn da khỏe mạnh, sạch mụn và mịn màng.

>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook