Công nghệ ánh sáng kiểm soát dầu – mụn trứng cá Elos – AC

12:10:02 - 18/04/2014 - admin

Mụn thường xuất hiện bởi các yếu tố liên quan đến sự biến đổi hormone, sự căng thẳng hoặc bị viêm, tắc lỗ chân lông.Các cách nặn mụn không hợp vệ sinh, điều tri mun cam không đúng phương pháp thường để lại hậu quả là vết thâm và sẹo lõm vĩnh viễn. Công nghệ […]

Mụn thường xuất hiện bởi các yếu tố liên quan đến sự biến đổi hormone, sự căng thẳng hoặc bị viêm, tắc lỗ chân lông.Các cách nặn mụn không hợp vệ sinh, điều tri mun cam không đúng phương pháp thường để lại hậu quả là vết thâm và sẹo lõm vĩnh viễn.

Công nghệ ánh sáng kiểm soát dầu – mụn trứng cá  Elos – AC

Elos là công nghệ trị mụn bằng ánh sáng thế hệ mới, có năng lượng với  bước sóng 400-2000 nm, kết hợp ưu điểm của IPL và công nghệ sóng radio RF. Khi được chiếu vào vùng da có mụn, năng lượng này làm cô đặc nhân mụn bên trong nang lông, triệt khuẩn hoàn toàn rồi hoá lỏng và thoát ra ngoài qua lỗ chân lông.

Cong-nghe-anh-sang-kiem-soat-dau-mun-trung-ca-Elos–AC

Tất cả các loại mụn đầu đen, đầu trắng, mụn đỏ và mụn sưng viêm dù mới mọc hay đã hiện diện lâu ngày đều có thể bị tiêu diệt hoàn toàn và triệt để sau từ 2-4 lần điều trị. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, nhân mụn có thể được làm xẹp từ 30-50% mà mắt thường hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không cần nặn mụn, không gây sưng phù mặt hay nổi thêm mụn lên trên bề mặt da, tiêu diệt toàn bộ nhân mụn ngay từ bên trong mà không để lại sẹo. Đây là bi quyet tri mun dau den khoa học

Làm phẳng da thô sần và trị sẹo lõm sau mụn

Nếu Elos giúp bạn cách làm sao để hết mụn đầu đen đáng ghét thì công nghệ E-Matrix lại  làm phẳng làn da sần sùi, sẹo lõm do hậu quả của những lần “trót” tự tay nặn mụn không đúng cách. Đây là dịch vụ hot nhất hiện nay được các bạn trẻ trên thế giới đặc biệt yêu thích.

E-Matrix là phương pháp xóa sẹo bằng nguyên lý tái tạo và bóc tách da từ tầng sâu. Đây là công nghệ vượt trội, thông minh và đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng RF tần số cao với 64 cột sóng nhỏ liti trong mỗi điểm trị liệu.

Cong-nghe-anh-sang-kiem-soat-dau-mun-trung-ca-Elos–AC

Ematrix có 3 cơ chế điều trị cho da ở các cấp độ khác nhau :

•    Cơ chế kích thích nhiệt : E Matrix tạo ra nhiệt độ từ 40 – 60 0 C, đưa vào lớp trung bì của da, ở nhiệt độ này, nhiệt năng kích thích làm nóng mô, tạo ra tổn thương có chọn lọc trên tế bào, nhờ đó các sợi đàn hồi colagen và elastin được hỗ trợ bởi chế độ tự chữa trị tổn thương lành lặn và tái phục hồi như cũ.

•    Cơ chế Quang đông : E Matrix tạo ra nhiệt năng 70 – 80 0 C, dẫn đến quá trình kích thích tăng trưởng tế bào, làm biến chất protein và thay đổi mô liên kết giúp táo tạo tế bào mới một cách nhanh chóng

•    Cơ chế Bóc tách (sự làm bay hơi) : là cơ chế mạnh mẽ nhất mà E Matrix tạo ra, nhiệt độ lớn hơn 100 0 C được đưa vào lớp trung bì của da kích thích cơ chế bóc tách, phá hủy tế bào đã chết hoặc thừa ngay lập tức, sau đó tái tạo mô nhanh chóng khiến vùng tổn thương nhanh chóng được lấp đầy.

Kết quả điều trị

Cong-nghe-anh-sang-kiem-soat-dau-mun-trung-ca-Elos–AC

Tình trạng sẹo lõm giảm từ 50 – 90% sau 3 – 5 lần (mỗi lần cách nhau 3 – 4 tuần).

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook