Có thể điều trị mụn trứng cá triệt để?

22:08:38 - 29/05/2013 - admin

Hỏi: Em chào bác sĩ, hiện tại em đang học năm thứ 2 đại học. Mấy năm trước da mặt em nổi rất nhiều mụn. Vì là con trai nên em cũng ít khi để ý, không biết có phải vì thế mà giờ mụn càng nhiều hơn không. Em cũng nghe nói là điều […]

Hỏi: Em chào bác sĩ, hiện tại em đang học năm thứ 2 đại học. Mấy năm trước da mặt em nổi rất nhiều mụn. Vì là con trai nên em cũng ít khi để ý, không biết có phải vì thế mà giờ mụn càng nhiều hơn không. Em cũng nghe nói là điều trị mụn bằng các công nghệ cao thì sẽ đem lại hiệu quả cao nhất nhưng em muốn hỏi sau khi điều trị mụn có quay trở lại hay không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. (Minh, 20 tuổi)

 

Trả lời

Bạn Minh thân mến!

Mụn hình thành bởi các nguyên nhân như: tình trạng strees, mất ngủ thường xuyên, chế độ làm việc, chế độ ăn uống, chăm sóc da không đúng cách hay lạm dụng mĩ phẩm quá nhiều ….

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn, mỗi phương pháp sẽ mang lại những hiệu quả điều trị khác nhau. Để việc điều trị mụn mang lại kết quả cao nhất bạn có thể tham khảo trị liệu với công nghệ Green Laser.

tri mun

 

Green Laser là công nghệ trị mụn thế hệ mới nhất của Mỹ, độ an toàn và hiệu quả đã được cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Bạn cũng không cần phải lo lắng việc mụn sẽ quay trở lại vì công nghệ sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và tia laser để điều trị trực tiếp vào đầu mụn, cho phép lấy đi toàn bộ các vi khuẩn trú ngụ bên trong lỗ chân lông và tái tạo da nhờ tính năng giảm tiết bã nhờn và kháng khuẩn…

Hiệu quả trị mụn sẽ thấy rõ ngay từ lần đầu tiên điều trị và tăng dần lên theo các lần điều trị kế tiếp.

Nếu muốn được hiểu rõ hơn về bệnh trứng cá, bạn có thể đến với thuoctrimun.net.vn để được tư vấn và hướng dẫn điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook